ดีไซน์เครื่องประดับสุดล้ำ จากแบรนด์ AMBUSH ราคาไม่ต่ำกว่าหมื่น แต่หน้าตาคุ้น ๆ

บทความที่น่าสนใจ

วันนี้เรามาดูเครื่องประดับแบรนด์ดังที่ทำเอาหลายคนเห็นแล้วถึงกับตกใจ ทั้งราคาและรูปรางของเครื่องประดับที่ดูยังไงๆก็คุ้นๆ เป็นแบรนด์สินค้่จากประเทศญี่ปุน เราไปดูกันว่ามันคุ้นขนาดไหน

ส่องดีไซน์เครื่องประดับ กำไล-แหวน-ต่างหู จากแบรนด์ AMBUSH ของญี่ปุ่น ราคาแรงไม่ต่ำกว่าหมื่น แต่หน้าตาคุ้น ๆ เหมือนของใกล้ ๆ ตัวเครื่องประดับ แบรนด์ AMBUSHภาพจาก Farfetch

หลายครั้งที่เราจะเห็นงานแฟชั่นจากดีไซเนอร์แบรนด์ดัง ๆ ของต่างประเทศ ออกแบบสินค้าต่าง ๆ เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า หมวก รองเท้า ได้มีหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับของใช้ในประเทศไทยบ้านเราอยู่มาก แต่ราคาสูงลิบ

ล่าสุด (17 มกราคม 2564) ทำเอาโซเชียลฮือฮาอีกครั้ง เมื่อทาง AMBUSH แบรนด์เสื้อผ้า และเครื่องประดับ จากประเทศญี่ปุ่น เผยสินค้าเครื่องประดับคอลเลคชั่นใหม่ ที่ชาวเน็ตเห็นแล้วร้องว้าว อึ้งไปเลย

เครื่องประดับที่ว่านั่นคือ กำไลข้อมือและแหวน ที่มีหน้าตาเหมือน Cable tie สายรัดพลาสติกเอนกประสงค์ที่หาซื้อได้ทั่วไปในราคาถูกมาก ๆ ในขณะที่เครื่องประดับของทางแบรนด์ AMBUSH ขายในราคาไม่ต่ำกว่าหมื่น

-กำไล 588 เหรียญ หรือราว 17,500 บาท
-แหวนวงเล็ก 390 เหรียญ หรือราว 12,000 บาท
-แหวนวงใหญ่ประมาณ 530 เหรียญ 16,000 บาท

นอกจากนี้ AMBUSH ยังมีสินค้าต่างหูสุดล้ำ รูปร่างหน้าตาเหมือนอะไร ไม่มีใครไม่รู้จัก ไม้หนีบผ้า ที่เราเห็นได้ทั่ว ๆ ไป แต่ต่างหูคอลเลคชั่นนี้ ราคาก็ไม่เบา ไม่ต่ำกว่าหลักหมื่นเช่นเดียวกัน

ใครจะคิดว่าของบ้านๆที่เราใช้กันเป็นประจำจะเอาไปเป็นเครื่องประดับราคารายบาทแบบนี้ก็ได้ด้วย ใครที่มีเงินอย่าลืมไปหาซื้อมาไว้ประดบับนตัวสักสองสามชิ้นนะคะ ทางนี้ของไปเอาไม้หนีบผ้าที่บ้านมาใส่แทนแล้วกัน อิอิ

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Sneaker Party Thailand, เฟซบุ๊ก Sneaker Party Thailand

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ