กรณ์ ณรงค์เดช เล่าประวัติรองเท้าลูกคนแรก เก็บไว้นานกว่า 14 ปี

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ป้ายแดง ที่เรียกว่าเป็นคุณแมม่ยังสาวและสวยมาก สำหรับคู่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่อย่าง กรณ์ ณรงค์เดช และ ศรีริต้า ล่าสุดคุณพ่อได้เตรีนมของขวัญไว้ใหเลูกแล้วนะคะ โดย กรณ์เล่าประวัติรองเท้าของลูกคนแรก เก็บไว้ยาวนานกว่า 14 ปี ของขวัญจากคุณย่าที่เฝ้าดูแลหลานจากบนสวรรค์

เริ่มนับถอยหลังรอวันเจอหน้าลูกน้อยแล้ว สำหรับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น และ กรณ์ ณรงค์เดช ที่เตรียมเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงรอต้อนรับลูกชายคนแรกของครอบครัวในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้เตรียมพร้อมของต่าง ๆ เพื่อลูกชายคนแรกไว้ด้วย

อย่างล่าสุด (19 มกราคม 2564) กรณ์ ณรงค์เดช ได้ออกมาเผยภาพของรองเท้าเด็กเล็กที่เตรียมไว้ให้สำหรับลูกชายคนแรก ซึ่งดูแค่ภาพแล้วอาจจะเป็นเพียงรองเท้าธรรมดา ๆ แต่ที่จริงแล้วมีประวัติยาวนานกว่า 14 ปี เพราะเป็นรองเท้าที่คุณแม่ของเจ้าตัวนั้นให้เป็นของขวัญกับลูกของพี่ชาย และเมื่อตัวเองมีลูกเจ้าตัวจึงอยาากนำรองเท้าคู่นี้มาให้เป็นของขวัญกับลูก เพื่อเป็นสัญลักษณ์ให้กับลูกว่าจะมีคุณย่านั้นเฝ้าดูแลอย่างทะนุถนอมจากบนสวรรค์

โดย กรณ์ เปิดเผยว่า “ย้อนกลับไปเดือนกันยาปีที่แล้ว ตอนเราสองคนประกาศข่าวดี รองเท้าคู่นี้อยู่ในภาพด้วย 14 ปีที่แล้วรองเท้าคู่นี้เป็นของขวัญจากคุณแม่ของผมให้กับลูกชายพี่กพ น้องภัทร พอน้องภัทรโตรองเท้าคู่นี้ได้ถูกใส่กรอบไว้ติดอยู่ในห้องเขา พอผมรู้ว่าผมกำลังจะมีลูกเอง จึงอยากนำรองเท้าคู่นี้มาอยู่ในภาพเผื่อเป็นสัญลักษณ์และบอกกับลูกผมว่า ย่างก้าวแรกของเขาจะได้รับการดูแลและทะนุถนอมจากคุณย่าผ่านรองเท้าคู่นี้ ถึงแม้วันนี้คุณย่าจะมองดูเขาอยู่จากบนสวรรค์ก็ตาม”

เป็นขวัญที่ดูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาจริงๆเลยจ้า คุณพ่อ มันมีความหมายลึกซึ้งมากจริงๆ เป็นคุณพ่อที่ใส่ใจและให้ความรักลูกน้อยมาก ขอให้คลอดลูกออกมาอย่าปลอดภัยและแข็งแรงทัง้คุณแม่และคุณลูกนะคะ เรียกว่า เป็นของขวัญสุดล้ำค่าที่มีคุณค่าทางจิตใจจริง ๆ

ภาพจาก Instagram kornnarongdej

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ