ช็อค ดีเจมะตูม ติดโควิด บันเทิงสะเทือน กลุ่มเสี่ยงกักตัวด่วน

บันเทิง เรื่องเด่น

โควิด 19 เป็นรโรคระบาดที่กำลังทำให้บ้านเราได้รับผลกระบทอย่างหนัก ไม่ว่าจะด้านไหน ล่าสุดไปถึงวงการบันเทิงกันแล้วจ้า ครั้งแรกที่ระบาดคนในวงการก็ติดกันไปหลายคน

ข่าวช็อควงการบันเทิง ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร นักแสดง พิธีกร และผู้ดำเนินรายการวิทยุชื่อดัง อัดคลิปลงในไอจี พร้อมกับร่ำไห้หลังจากทราบผลว่าติดเชื้อโควิดและระบุว่า ได้รับการตรวจสอบแล้ว รายละเอียดเพิ่มเติม ตูมจะอัปเดททีหลังนะคับ ขออภัยในความไม่สะดวกนะครับ

ด้าน ดีเจ มดดำ เผยใน รายการ ข่าวใส่ไข่ ระบุว่า ดีเจมะตูม ได้กักตัว และก่อนหน้านี้ไม่ได้เข้าตึกเลย มะตูม กลับจากเชียงใหม่เมื่อตอนช่วงปีใหม่ ก็อยู่ห้องตลอด ไม่ได้รับงานเลย

และเผยเพิ่มเติมว่าหลังจากที่ได้คุยกับมะตูมแล้ว ระบุไปตรวจมาเมื่อวานนี้กับคุณแม่ แล้วคนที่ตนเองได้สัมผัสใกล้ชิดอยากให้กักตัวทันที และคนที่ตนเองได้สัมผัสช่วงเมื่อวานก็มี แต้ว ณฐพร, ดีเจพุฒิ พุฒิชัย, ดีเจพีเค, ดีเจเชาเชา อีกทั้งยังฝากบอกว่า เมื่อวานใครเจอ ดีเจมะตูม ก่อนหน้าให้กักตัวทันทีด้วย.

ขอให้ดีเจมะตูมสู้ๆนะคะ ขอให้หายจากโรคนี้โดยเร็วและกลับมาแข็งแรงในเร็ววันนะคะ เป็นกำลังใจให้ดีเจมะตูมข้ามผ่านเรื่องนี้ไปได้ด้วยดี และหายในเร็ววันจ้า

เครดิตแหล่งข้อมูล : รายการ ข่าวใส่ไข่ ,IG@dj_matoom

เคตรดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ