แต้วโพสต์อีก ไล่ไทม์ไลน์ โชว์ผลตรวจแบบชัดๆ

บันเทิง เรื่องเด่น

วงการบันเทิงสั้นสะเทือนเมื่อดีเจมะตูม ติดโควิด เล่นเอาดาราที่เกี่ยวข้องต้องไปเช็คว่าตัวเองติดหรือเปล่า เป็นเรื่องที่ต้องบอกเลยว่ากระทบวงการมาจริงเพราะมีดาราเข้ามาเกี่ยวข้องเยอะมาก

ยังเป็นประเด็นร้อนที่ทุกคนเป็นห่วงสำหรับกรณีที่ดีเจคนดัง มะตูม-เตชินท์ ออกมาอัพเดทผ่านอินสตาแกรมแบบสุดแมนว่าตนติดเชื้อโควิด-19 และกำลังเดินทางไปกักตัวแล้ว ซึ่งงานนี้นางเอกคนดัง แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ล่าสุดเพิ่งลงคลิปเต้นในแอพพลิเคชั่นชื่อดัง TikTok กับดีเจมะตูม พอแฟนๆ เห็นคลิปดังกล่าวเข้าก็พากันมาคอมเมนต์ในรูปล่าสุดของสาวแต้วว่าให้เจ้าตัวรีบกักตัวด่วน ซึ่งต่อมาสาวแต้วได้ออกมาอัดคลิปอัพเดทเรื่องราวของตนเอง ในประเด็นนี้ผ่านไลฟ์สด ตามที่ได้รายงานไปแล้ว

ความคืบหน้าล่าสุดสาวแต้วโพสต์ผลตรวจโควิดโชว์ให้เห็นกันชัดๆอีกครั้งว่า เป็นลบ พร้อมข้อความชี้แจงต่อผู้ที่เป็นห่วงเป็นใยว่าหากเธอติดเชื้อจริง อาจจะแพร่เชื้อให้คนอื่นๆอีก เพราะได้พบเจอคนอื่นๆมากมาย

โดยสาวแต้วบอกว่า..จากผลตรวจวันนี้ช่วง 10.00น.ค่ะ หมายความว่า หากแต้วรับเชื้อจากมะตูมจริง เชื้อในตัวแต้วจะยังไม่สามารถแพร่สู่คนที่ได้เจอแต้วเมื่อวานค่ะ เพราะยังไม่อยู่ในระยะแพร่เชื้อ แต่แต้วเองอาจตรวจเจอว่าติดโควิดได้เมื่อพ้นระยะฟักตัว ในอีก 4-5 วัน ซึ่งแต้วจะมาแจ้งอีกทีนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ

เป็นกำลังใจให้ดาราที่เกี่ยวข้องทุกคนเลยนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยจากเจ้าไวรัสตัวร้ายตัวนี้ มันเป็นไวรัสที่ทำให้โลกของเราเปลี่ยนไปอย่างมากเลยทีเดียว จะเรียกว่าไวรัสล้างโลกยังได้เลย

เคตรดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ