รำลึกความหลังสุดหวาน ปันปัน-มาร์ช ออกเดทวันวาเลนไทน์

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นคู่ดาราที่ถึงจะไม่ได้เป็นคู่รักแต่ก็มีความวานและเคมีที่เข้ากันเป็นอย่ามาก เพราะไม่ว่าทั้งคู่จะทำอะไรหรือเล่นละครเรื่องใดก็เข้ากันเป็นอย่างดี สำหรับคู่นักแสดงสุดฮอต “ปันปัน สุทัตตา” กับ “มาร์ช จุฑาวุฒิ” ที่ยังมีมิตรภาพที่ดีต่อกันมาตลอด

ล่าสุด ทั้งคู่หวนกลับมาเจอกันอีกครั้งในรายการช่องยูทูปของหนุ่มมาร์ช Meenakom ตอน มาร์ชจุ…ชวน ‘ปันปัน’ ทำพิซซ่าหน้าพิเศษ ย้อนรอย #เต้ยภู MARCHU EP.39 ซึ่งเป็นชื่อที่หลายคนรีเควสกันมาหนักมาก หนุ่มมาร์ชก็เลยชวนมาร่วมรายการ พร้อมทั้งพาไปร้านอาหารธุรกิจส่วนตัวของปันปัน

รำลึกความหลังสุดหวาน ปันปัน-มาร์ช ออกเดทวันวาเลนไทน์

ทั้งนี้ ทั้งคู่ก็ได้พากันย้อนวันวานที่ทำเอาหนุ่มมาร์ชเก็บอาการเขินไม่อยู่ เมื่อปันปันพูดถึงความทรงจำวันวาเลนไทน์ ระหว่างเธอกับมาร์ช มีการพาออกเดทด้วยการทานพิซซ่า เมนูหนานุ่มดับเบิ้ลชีส เพิ่มแฮม ขอบชีส

ปันปันก็ย้ำว่า “วันวาเลนไทน์ไปนั่งกินพิซซ่ากัน” หนุ่มมาร์ชมีอาการเขินจนดูออกพร้อมกับตอบว่า “แค่นี้ก็ดีแล้วนะ ก็ไม่มีตังอะ” โมเมนต์ความน่ารักของทั้งคู่น่ารักขนาดไหน ไปชมฉบับเต็มกันเลยจ้า

เป็นเรื่องที่ดีมากๆอีกคู่หนึ่งสำหรับวงการบ้านเรา นั้นการมีคู่ดาราที่มีเคมีเข้ากันอย่างนี้มันก็หายากอยู่นะอยากให้ทั้งสองคนมีผลงานร่วมกันออกมาใ้หเราได้ชมกันบ่อยๆนะคะ รักทั้งสองคนเลยจ้า

เคตรดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย :สาระบทความ