พุฒ-จุ๋ย เเจ้งผลตรวจโควิด19 หลังใกล้ชิด ดีเจมะตูม

บันเทิง เรื่องเด่น

ใครกำลังลุ้นผลตรวจของ พุฒ-จุ๋ย อยู่บ้างค้า เพราะว่าจุ๋ยและพุฒ ก็เป็นอีกคู่ที่ใกล้ชิดดีเจมะตูม วันนี้เราจะได้รู้กันว่าผลของทั้งสองคนจะเป็นอย่างไร

ในอินสตราเเกรมของ จุ๋ย วรัทยา ได้ออกมาอัปเดตผลตรวจเชื้อไวรัสโควิด-19 ของทั้งตัวเองเเละของ ดีเจพุฒ ซึ่งดีเจพุฒนั้นได้พบกับ ดีเจมะตูมวันสุดท้ายเมื่อวันที่ 8 มกราคม เเละหลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอกันเลย

โดยผลตรวจออกมาเเล้ว ซึ่งจุ๋ยได้ระบุเเคปชั่นว่า

จากคลิปโพสต์ที่แล้ว คุณพุฒทำงานจัดรายการเจอคุณมะตูม 8ม.ค. แต่จากtimeline คุณมะตูมแจ้งว่าสันนิฐานว่าจะติดวันที่9 ม.ค. แต่เรา2 คนก็ได้เดินทางไปตรวจที่รพ.เมื่อคืนค่ะ ผลออกมาแล้วนะคะ ผลออกมาเป็นลบ เราทั้งคู่ปลอดภัยไม่ได้รับเชื้อโควิด-19 นะคะ แต่ถึงจะทราบผลแล้วยังไงก็คงต้องปฏิบัติตัวในเข้มข้นมากขึ้น เดิมนี่ก็เข้มข้นละนะ

สะกดจิตต่อห้ามประมาท การ์ดตกไม่ได้แม้แต่นิดเดียวเลยค่ะ ครั้งนี้มันน่ากลัวจริง มันเข้าใกล้ตัว และทั่วประเทศขยายวงกว้างเร็วกว่าครั้งแรกมาก ซึ่งสำหรับเรามันมีผลทันทีที่ข่าวออกเราโดนยกเลิกงานทันทีภายใน5 นาที และคนรอบตัวที่เจอเราก็ดูมีความวิตกกังวลอย่างมาก ทั้งโทรทั้งไลน์ มันไม่คุ้มเลยถ้าเราประมาทตัวเองในช่วงนี้ เอาตัวห่างมันให้มากที่สุด ซึ่งดีที่สุดเราต้องทำที่ตัวเราเอง ไม่มีความจำเป็นก็อยู่บ้านใส่แมสตลอดเวลาถ้าจำเป็นต้องออกแม้ว่าจะเป็นคนรู้จักเจอกัน เพื่อนกันก็ต้อง รักษาระยะห่างให้มากที่สุด งดการพูดใกล้ จับมือ กอดกัน งดใช้ของเสี่ยงๆร่วมกันไปเลยค่ะช่วงนี้

เป็นห่วงตัวเองให้มากๆนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยเช่นกัน ขอบคุณสำหรับกำลังใจ และความห่วงใยที่ส่งมาถึงเรา2 คนนะคะ สุดท้ายขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการแพทย์ของรพ.ที่กรุณาดูแลตรวจให้พวกเราเป็นอย่างดีนะคะ ขอแสดงความห่วงใยและส่งกำลังใจไปยังอีกหลายๆรพ.ที่ต้องดูแลคนอีกมากมายด้วยนะคะ ถึงเสี่ยงแต่ก็ต้องเต็มที่กับงาน นับถือน้ำใจมากๆเลยค่ะ

ผลการตรวจออกมาเป็น ลบ นะคะทุกคนดีใจกับทั้งสองคนด้วย คงจะสบายใจกันแล้วใช่ไหมค่ะเหล่าคนรัก พุฒ-จุ๋ย ขอเป็นกำลังจให้ทุกๆคนผ่านวิกฤต นี้ไปได้ทุกคนนะคะสู้ๆๆ

เครดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ