เผยผลตรวจโควิด พนง.แกรมมี่ 331ชีวิต หลังมีไทม์ไลน์ ดีเจมะตูม ไปถ่ายงาน

บันเทิง เรื่องเด่น

ข่าวการติดโควิด ของดีเจมะตูมกลายเป็นข่าวใหม่มากในช่วงนี้ เพราะดีเจมะตูมถือเป็นดาราที่มีงานมากคนหนึ่งและเขายังเป้นที่รู้จักของเหล่าดาราอีกหลายคน ไม่แปลกที่จะมีดาราหลายคนอยู่ในกลุ่มเสี่ยง

จากกรณี ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ได้ตรวจพบเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้เหล่าคนดังวงการบันเทิงแห่ตรวจหาเชื้อ และกักตัวเองเพื่อดูอาการ ทั้งนี้มีการเปิดไทม์ไลน์พบว่า ดีเจมะตูม ไปทำงานที่ตึกแกรมมี่ซะส่วนใหญ่ ทำให้เหล่าพนักกงานในเครือแกรมมี่กว่า 331 ชีวิต ต้องเข้ารับการตรวจหาเชื้อทันที

ล่าสุดมีรายงานจาก ทวิตเตอร์ข่าวช่องวัน @onenews31 เปิดเผยว่า สถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง รายงานผลตรวจโควิด-19 ของ ผู้บริหาร พิธีกรข่าว และพนักงานเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ 331 ราย ที่ได้รับการตรวจวานนี้ หลังพบดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด-19 และมีไทม์ไลน์มาถ่ายรายการที่ตึก GMM Grammy ผลปรากฎทั้งหมดไม่พบเชื้อโควิด-19

ขณะที่ มดดำ คชาภา ก็ได้แจ้งข่าวผ่านไอจีส่วนตัวด้วยว่า “ขอประกาศข่าวดีที่สุด จากการตรวจโควิดของ จีเอ็มเอ็ม 25 331 ไม่มีใครมีเชื้อเลยนะครับ”

สบายใจกันได้แล้วนะคะ เพราะผลตรวจยืนยันแล้วว่าทั้งตึกแกรมมี่ ปลอดภัยกันดีทุกคน ยอมรับว่าการกลับมาระบาดรอบนี้น่ากลัวมากกว่ารอบที่แล้วอย่างมาก เพราะไม่นานก็กระจายไปทั่วประเทศแล้ว และยังมีคนเสียชีวิตเพิ่มอีกหลายคนด้วย ปกกันตัวเองกันดีๆนะคะ กาดอย่าตก หน้ากากอนามัยถือเป็นสิ่งสำคัญ ออกจากบ้านต้องเอาไปด้วยนะ อย่าประมาณ

เคตรดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ