เจ็บแล้วเจ็บอีก วุ้นเส้น รูดซิบปากเรื่องแฟนใหม่ กลัวไม่เวิร์คผิดหวังซ้ำซาก

บันเทิง เรื่องเด่น

พูดถึงดารานักแสดงที่มีความสามารถมากและยังสวยมาก คงไม่มีใครไม่รู้จัก วุ้นเส้นแน่นอนใช่ไหมคะ หลังจากที่วุ้นเส้นแต่งงานและหย่าขาดจากหนุ่มชาคริตแล้วนั้น เรายังไม่เคยเห็นนางพูดเรื่องความรักหรือเปิดตัวใครมานานมากแล้ว ล่าสุดวุ้นเส้นเปิดใจกับรายการแฉ

โดยยอมรับว่าถือเคล็ดเรื่องความรัก หลัง ผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า สำหรับ สาวแซ่บ วุ้นเส้น วิริฒิภา โดยเธอไปเปิดหัวใจถึงเรื่องนี้แบบเต็มๆกับรายการแฉ ของ เพื่อนซี้ดีเจมดดำ ว่าที่ไม่อยากพูดถึงหรือเปิดตัว หนุ่มคนใหม่สักเท่าไหร่ จนโดนเพื่อนสาว นานา ไรบีนา แอบอาศัยทีเผลอนำภาพหน้าจอโทรศัพท์ออกมาแฉผ่านไอจีสตอรี่เป็นภาพที่มีหนุ่มปริศนากำลังหอมแก้ม วุ้นเส้น อยู่ กลายเป็นประเด็นสุดฮือฮานั้นก็เพราะไม่อยากผิดหวังอีก

วุ้นเส้น บอกว่า เรื่องนี้เคยคุยกับ มดดำ แล้วว่า ถ้าเรามีอะไรเกี่ยวกับความรัก ขอไม่พูดเลยดีกว่า เพราะรู้สึกว่าพอพูดไปแล้วมันไม่ค่อยเวิร์คเท่าไร เราขออยู่ของเราดีกว่า ไม่อยากโฟกัสเรื่องนี้ เพราะว่าตั้งแต่เข้าวงการมาโฟกัสแต่เรื่องนี้ เลยอยากโฟกัสเรื่องอื่นบ้าง สำหรับคนที่มีภาพหลุดออกมา เป็นเพื่อนกันก่อนหน้านั้นอยู่แล้ว รู้จักกันมาประมาณ 1 ปี เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน

เมื่อ มดดำ ถามว่าอะไรคือสิ่งที่กลัว

วุ้นเส้น บอกว่า มันเป็นเรื่องที่กลัวอยู่แล้ว ทุกวันนี้แฮปปี้ดี พอมันมีเรื่องอะไรใหม่ๆ เข้ามาก็รู้สึกว่ามันจะทำให้ชีวิตเราเปลี่ยนรึเปล่า แค่กลัวแค่นี้ ณ วันนี้พอใจกับสิ่งที่มีแล้วทุกอย่าง เอาจริงๆ ก็คือถือเคล็ดนั่นแหละ ถ้าถึงฝั่งเมื่อไรจะประกาศทีเดียว หรือถ้าแต่งงานเมื่อไรก็จะบอกทีเดียว

คงจะจริงที่โบราณท่านว่าไว้ คนสวยมั่งอาภัพรัก จริงๆ

เมื่อก่อนเคยมีคนทักว่าจะมีงาน ชีวิตทุกอย่างจะดี แต่ว่าความรักก็อาจจะยาก แต่ว่าไม่เคยขาด เพราะทุกคนจะเห็นเรามีคนคุยบ้าง คนศึกษาบ้าง เราเชื่อว่าการมีความรักมันเป็นกำลังใจที่ดีในการใช้ชีวิต มันต่อยอดอะไรได้หลายอย่าง ให้ทำงานที่ดี สดใส เคยมีคนบอกเหมือนกัน คนที่พอดีหายาก แต่ไม่ใช่ว่าไม่มี มีแต่ว่าคนที่จะส่งเสริมกันต้องศีลเสมอกัน แล้วคนไหนที่เราคุยเซ้นส์เรามันไม่ใช่ ก็จะบอกเขาว่าเป็นเพื่อนกันดีกว่า

เป็นความรักที่จบไม่สวยงามอีกทั้งยังเป็นการแต่งงานครั้งแรก ย่อมต้องมีบาดแผลมากมายจนไม่อาจจะลืมได้ง่ายๆ แต่ก็ขอให้วุ้นเส้นประสบพบเจอกับความรักครั้งใหม่ที่จะไม่ทำให้เธอต้องเจ็บอีกนะคะ

เครดิตแหล่งข้อมูล : รายการ แฉ

เคตรดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียง : สาระบทความ