ขนมปังเจ้าดัง ออกบูธในอุบลฯ คนต่อแถวปักหลักตั้งแต่เที่ยงคืน คิวเต็มจนล้น ไม่หวั่นโควิด

เรื่องเด่น

พูดถึงขนมปัง นั้นคงไม่มีใครไม่รู้จัก แต่ว่าขนมปังอะไรที่ทำให้คนอยากกินถึงขนาดไปต่อคิวตั้งแต่เที่ยงคืน ไม่กลัวแม้กระทั้งโรคติดต่อ ไปบิดเข้าแถวกันซื้อันคือขนมปังยี่ห่อไหนกันค้า ขนมปังเจ้าดัง ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยสดใหม่ ออกบูธในอุบลราชธานี คนแห่ต่อแถว คิวเต็มตั้งแต่เช้า เผยคิวแรก ๆ มาปักหลักรอตั้งแต่เที่ยงคืน เบียดเสียด ไม่หวั่นโควิด 19

วันที่ 23 มกราคม 2564 เพจ แนะนำที่กินที่เที่ยวในจ.อุบลฯ เผยภาพบรรยากาศบริเวณด้านหน้าห้างสรรพสินค้า ซึ่งขนมปังเจ้าดังยี่ห้อหนึ่งมาออกบูธ ปรากฏว่ามีคนต่อแถวรอซื้อเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าล้นทะลัก และเบียดเสียด ราวกับว่าไม่กลัวโรคโควิด 19

ส่วนคิวนั้น พบว่าเต็มตั้งแต่ช่วง 8 โมงเช้า และคิวแรกๆพบว่ามาปักหลักรอตั้งแต่ตอนเที่ยงคืนกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นอารมณ์เดียวกับฟีลลิ่งรอจองบัตรคอนเสิร์ตศิลปินที่ชื่นชอบ

ไม่บอหไ่รู้นะเนี้ยนึกว่ามีบัตรคอนศิลประดับโลกมาเปิดคอนที่อุบล 555555

แอดมินอธิบายว่า สาเหตุที่คนมารอต่อคิวเยอะ เพราะขนมปังเจ้านี้ขึ้นชื่อเรื่องความสดใหม่ อร่อย และต้องรับประทานแบบสด ๆ เพราะไม่ใส่สารกันบูด ผู้คนจึงแห่กันมาเพราะอยากลิ้มลองนั่นเอง

หลังจากโพสต์เผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามีแสดงความเห็นกันไปต่าง ๆ นานาว่า บ้างก็ว่าเป็นการเห่อตามกระแสเหมือนขนมแบรนด์ดังอื่น ๆ บางคนที่เคยกินก็บอกว่าเฉย ๆ ไม่ได้อร่อยขนาดนั้น บ้างก็ว่าอร่อยจริงสมคำร่ำลือ

ทั้งนี้ ก็มีการท้วงติงว่าไม่ควรไปต่อแถวกันเป็นจำนวนมากขนาดนั้น เพราะเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และทางร้านน่าจะมีการจัดคิวแบบออนไลน์ เพื่อความสะดวกแก่ลูกค้า และลดความแออัด

ใครที่รู้ว่ามันยี่ห่อนั้นขอความกรุณาบอกแอดหน่อยได้ไหมค้า แอกดปึกแอดบ่รู้จัก 55555 มันอร่อยขนาดนั้นเลยเหรอพี่น้อง หรือว่ามีแต่แอดที่ไม่รู้จัก มันกินแล้วมันเหาะได้เหรอ ทำไมถึงต้องพยามยามขนาดนั้น

ชาวเน๊ตต่างออกมาแสดงความคิดเห็นต่างๆนานๆ ทั้งสนับสนุนทั้งไม่สนับสนุน

เหตุการณ์แบบนี้เห็นแต่ในประเทศญิ่ปุ่น ที่เขาไปต่อแถวซื้อขนาปังร้านดังกัน ไม่คิดว่าจะเห็นภาพนี้ที่บ้านเรา จริงๆๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก แนะนำที่กินที่เที่ยวในจ.อุบลฯ

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ