บุ๋ม ปนัดดา แฉเพิ่ม เครือข่ายโมเดลลิ่งเลว สุดช็อก ! นักร้องลูกทุ่งสาว มีเอี่ยว

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นข่าวใหญ่ของบ้านเราอีกข่าวหนึ่ง ที่ไม่ด่อยไปกว่าข่าวการระบาดของโควิด 19 ก็คือข่าวของโมเดลลิ่ง ที่หลอกสาวมาถ่ายแบบอนาจารนั้นเอง ซึ่งล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา แฉภาคต่อ เครือข่ายโมเดลลิ่งเลว หลอกเด็กแอบถ่ายคลิปอนาจาร ผู้เสียหายติดต่อมาเพิ่มกว่า 20 ราย แต่ที่น่าตกใจกว่า คือได้รับแจ้งว่ามีนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังเอี่ยวด้วย

นับเป็นประเด็นสุดฉาวสะเทือนวงการบันเทิงเลยทีเดียว เมื่อ บุ๋ม ปนัดดา ออกโรงแฉพฤติกรรมของ โมเดลลิ่งเลว หลอกเด็กผู้หญิงว่าจะพาเข้าวงการบันเทิง แต่กลับทำอนาจารเด็ก และมีการแอบถ่ายส่งเข้ากรุ๊ปไลน์ ซึ่งมีเด็กเคยตกเป็นเหยื่อนับร้อยราย แถมก่อนหน้านี้บุ๋มยังเผยว่า มีพิธีกรคนสวย อักษรย่อ น หนู มีเอี่ยวเป็นหนึ่งในขบวนการด้วย

ล่าสุด (23 มกราคม 2564) บุ๋ม ปนัดดา ก็ออกมาอัปเดตเรื่องนี้เพิ่มเติมผ่าน IG พร้อมให้ข้อมูลชวนช็อกว่ามีผู้เสียหายพาดพิงไปถึงนักร้องลูกทุ่งหญิงชื่อดังคนหนึ่ง ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องด้วยอีกคน โดยข้อความทั้งหมดมีดังนี้

“ผู้เสียหายติดต่อกันมามากกว่า 20 คนแล้ว แต่ที่น่าตกใจไปกว่านี้คือ หลายรายมีการพาดพิง นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ”

ป.ล. ถ้าเรื่องนี้เป็นความจริงจะเสียใจมาก คนเรามันต้องแยกแยะผิดคือผิดถูกคือถูก คุณก็เป็นผู้หญิงทำไมไม่เห็นใจเด็กผู้หญิงที่โดนแบบนี้บ้าง ! เสียใจว่ะ ”

การได้มาเป็นนายแบบนางแบบหรือเข้าสู่วงการบันเทิงเป็นความฝันของวัยรุ่นหลายๆคนที่จะเข้าสู่วงการมายา ที่ดูภายนอกสวยงามและดูเป็นผู้ทรงอำนาจใครๆก็สนใจ แต่บ้างครั้งกลุ่มคนที่มีจุกประสงค์ไม่ดีก็เอาเรื่องความฝันพวกนี้มีหลอกนักต่นักแล้ว ดังนี้การมีความฝันไม่ผิดแต่ต้องอยู่ในความเป็นจริง มองให้รอบด้านคิดให้ละเอียด แล้วเราจะรอดจากกลุ่มคนที่คิดไม่ดีได้

ภาพจาก Instagram boompanadda

เคตรดิตที่มา : Kapool.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ