ยอดวิวพุ่ง! ครัวยายหนิง ครั้งนี้ครบรสทั้งอร่อย-สนุก แถมพีคตอนจบ

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นดารานักแสดงที่สวยมีความสามารถปอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิงไทย อย่างชมพู่ ที่ถึงไม่มีผลงานเพราะต้องเลี้ยงลูกชายทั้งสองคนอย่างน้องสายฟ้า-พายุ แต่ก็ยังไม่ทิ้งจอไปเลยเพราะยังมีช่องยูทูป ของครอบครัวอย่าง “ครัวยายหนิง”

เป็นคุณแม่ซุปตาร์ที่มีความเป็นธรรมชาติมากๆสำหรับ “ชมพู่ อารยา” จากที่เราทราบกันว่าเธอนั้นมีลูกชายฝาแฝด “น้องสายฟ้า-น้องพายุ” ปัจจุบันอยู่ในวัยกำลังเรียนรู้สุดๆ แม่ก็หากิจกรรมให้น้องแฝดทำอยู่ตลอดเวลา หนึ่งในกิจกรรมของครอบครัวนี้ “ครัวยายหนิง” ซึ่งจะเป็นการทำอาหารทานกันเองง่ายๆ โดยมีคุณยายเป็นผู้นำ

ครัวยายหนิง มีแขกรับเชิญสุดพิเศษจากครอบครัว “เคน-หน่อย” ที่พาลูกๆมาเล่นและร่วมรับประทานอาหารกันง่ายๆที่บ้าน โดยชมพู่โพสต์ภาพพร้อมหน้าพร้อตาระบุแคปชั่นว่า ….ครัวยายหนิง next episode….

ล่าสุดวันนี้ 25 ม.ค. 64 ชมพู่ เผยคลิปครัวยายหนิง EP ล่าสุดพร้อมกับบอกว่า “ครัวยายหนิง ep นี้ พบกับ แขกรับเชิญจากย่านสุขาภิบาล @kun_jun @mi_familia_fotos เล่นเเล้วกินเเล้วเล่นเเล้วกลับมากินอีกที”

เราจะเห็นฝั่งสาวๆทำอาหารกัน ส่วนฝั่งหนุ่มๆพากันออกไปเล่นรถหน้าบ้าน แถมตอนจบน้องพายุโชว์สกิลปั่นจักรยานสุดเท่ ลอดใต้ขาลุงเคนด้วย จะสนุกและน่ารักขนาดไหนไปชมกันเลยจ้า

เห็นแล้วก็อบอุ่นมากจริงๆสำหรับครอบครัวนี้ มีความน่ารักของสองแสบ ที่นับวันจะเพิ่มความแศบซนและยังหล่อเหลาเอาการเลยทีเดียวนะสองหนุ่ม โตมานิต้องรับบทพระเอกแล้วละใช่ไหมค่ะแม่ชม

เคตรดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ