เกรท วรินทร ขอโทษ บอย ปกรณ์ แฉความลับ แอบปลื้ม เดียร์น่า

บันเทิง เรื่องเด่น

บอย ปกรณ์ เป็นหนุ่มที่ไม่ค่อยมีข่าวกับหญิงสาวที่ไหนให้เราเห็นเลย จนบ้างครั้งเราก็แอบคิดนะว่า บอยนิแมนจริงไหม 5555 ทำไมไม่มีแฟนกับเขาสักที เกรท วรินทร ขอโทษ บอย ปกรณ์ / หลังจากที่พระเอกสุดเกรียน บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พูดในรายการตีท้ายครัว ว่าปลื้มนักแสดงสาวรุ่นน้อง เดียร์น่า ฟลีโป และหลายคนโยงว่า มีพ่อสื่อคือพระเอกรุ่นพี่อีกคนหนึ่ง เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ ล่าสุดได้มีโอกาสเจอหนุ่มเกรท จึงได้สอบถามเรื่องดังกล่าว

มีคนบอกว่ากลายเป็นพ่อสื่อ ให้บอย ปกรณ์ “เรื่องพ่อสื่อ คือไม่ได้มีอะไรในก่อไผ่ คือต้องฝากบอกก่อนเลยว่า ไม่คิดว่าจะได้รับการสนใจขนาดนี้ ซึ่งมาจากปากผมนี่แหละ คือรายการตีท้ายครัวเขาจะแกล้งบอย เขาเลยโทรมาสัมภาษณ์ และผมก็ไม่มีอะไรจะเม้าธ์ เพราะมันเกรียนออกสื่อขนาดนั้น”

“แต่บอยเคยบอกกับผม เมื่อตอนผมถ่ายละครกับ เดียร์น่า ว่าน้องน่ารักอะไรแบบนี้ แล้วเดียร์น่าเขาเป็นคนที่มีเสน่ห์ เขาเป็นคนตลก แล้วผมก็บอกว่าดีมาก ดีน่ารักมาก เป็นผู้หญิงสวยที่ขำแบบธรรมชาติ แล้วบอยมันเคยพูดแบบนี้ ไม่ได้มีอะไรจริงจังขนาดนั้น ผมก็เลยบอกกับรายการว่า เอาเดียร์น่าไปที่รายการสิ บอยเคยบอกผมว่าปลื้มน้อง น้องน่ารัก แค่นั้นเลย แล้วหลังจากนั้นก็มีคนไปสัมภาษณ์ แล้วก็บอกว่าพี่เกรทบอก บอยก็พูดไอ้เกรทมันบอก อันนี้ต้องขออภัยทุกคนที่อยู่รอบตัวด้วยที่ทำให้คิดมาก แต่ไลน์ไปคุยกับเพื่อนแล้วครับ ไม่มีอะไรน้องน่ารักจริงๆ”

แล้วมีการชงให้จริงไหม< “ไม่ๆ แต่ใครๆก็รู้ว่าน้องเป็นคนที่มีหน้าสวย มีความตลกในตัวสูง”
เดียร์น่ารู้ตัวแล้วใช่ไหม

“เขารู้ว่ามีการแซวๆกัน และน้องเป็นคนเฟรนด์ลี่อยู่แล้ว”


เชียร์ จะมีโอกาสเป็นไปได้ไหม

“ไม่มีๆ คิดว่าไม่มีโอกาสเป็นไปได้ครับ (หัวเราะ) ผมว่าบอยยังไม่เคยได้ทำงานกับน้องด้วยแหละ คิดว่า ใครทำงานกับเดียร์น่าน่าจะหลงเสน่ห์นะ ในความคิดผม”

ในส่วนที่บอกว่าเป็นพ่อสื่ออันนี้คือ
“ไม่ใช่ๆ เป็นการหยอกล้อกัน เอาอดีตที่เขาเคยเล่ามาบอกให้ฟัง”

“บอย กุขอโทษ (หัวเราะ) ไม่ขนาดนั้นครับ คุยกันแล้ว เขาก็ไลน์มาด่าๆนิดหน่อย อ่านไลน์ด้วย เห็นว่าจะขายหมูปิ้งอะไรสักอย่าง นี่แหละเป็นกิจการใหม่อีกและครับ”

นอกจากเดียร์น่า มีสาวๆคนอื่นอีกไหมที่เขาบอก

“ไม่มีนะ คือวันนั้นคิดไม่ออกว่าจะแกล้งอะไรดี ก็เลยแฉเรื่องนี้นิดหน่อยไม่คิดว่าคนจะคิดกันเยอะขนาดนี้”

เวลาอยู่รวมก๊วนกัน มีผู้หญิงผ่านมีแบบสนใจ หรืมน่ารักกันไหม

“มีๆ มีเยอะ เยอะแยะเต็มไปหมด เป็นเรื่องปกติของผู้ชายเนอะ แต่เราไม่ได้ทำอะไรไม่ดีนะ”

หวั่นไหมว่าเมื่อไหร่จะมาถึงคิวเราบ้าง

“เอาจริงๆ ตอนนี้ไม่นะ เพราะไม่ได้มีเรื่องอะไร แต่ถ้าเป็นบอยเขาก็สามารถแฉได้ เขาสามารถถ้าเขาแค้น (หัวเราะ)”

มีแบบว่าแอบชอบใครแล้วเพื่อนรู้ ที่เป็นความลับอยู่หรือเปล่า

“ไม่มีนะ แต่ว่าถ้าสมมติเป็นผมกับบอย เวลาทำงานที่ช่องด้วยกัน ถ้าเจอน้องๆก็จะแซวหรือแหย่ แต่ก็ต้องเป็นน้องที่สนิทกันนะ ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวเขาจะกลัว พวกเราส่วนใหญ่จะเป็นแนวนั้น เป็นแบบว่าเราเฟรนด์ลี่ไง”

แบบนี้วินะเขาถึงเรียกว่าเพื่อนกัน รู้ดีหมดทุกอย่างเป็นเพื่อนรักจริงๆเลยเกรท น่ารักทั้งบอยทั้งเกรทเลยจ้า เรียกว่าคู่จี้นยังได้เลยน่า

เคตรดิตที่มา : Khaosod

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ