เต๋า เศรษฐพงศ์ ให้กำลังใจแม่ ลงพื้นที่ จ.สมุทรสาคร ปฏิบัติหน้าที่ช่วยโควิด19

บันเทิง เรื่องเด่น

โควิค 19 โรคระบาดที่ทำให้เราทุกคนต้องใส่หน้ากากเข้าหากัน เปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตของเราจากหน้ามือเป็นหลังมือ ทำให้เราทุกคนได้รับผลกระทบจากการระบาดของมันเป็นอย่างมาก

เต๋า เศรษฐพงศ์ ให้กำลังใจแม่ – จากกรณีการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ระลอกใหม่ ที่มีอัตราผู้ป่วยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื้อ ในพื้นที่ควบคุมสูงสุด สีแดง โดยคุณแม่ ‘ณัชชา เพียงพอ’ คุณแม่ของนักแสดงหนุ่ม เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ได้ลงพื้นที่พร้อมกับทีมงานจากโรงพยาบาลกาฬสินธุ์มายัง จ.สมุทรสาคร ช่วยคัดกรองโควิด19

ล่าสุด(26ม.ค.64) เต๋า ได้โพสต์รูปภาพคุณแม่ พร้อมกับทีมงาน ระหว่างปฏิบัติงาน โดยแท็กหาคุณแม่ เขียนข้อความให้กำลังใจ เผยว่า “สู้ๆแม่ @inutcha” ท่ามกลางกระแสชาวเน็ตเข้ามาชื่นชม แสดงความห่วงใย ร่วมถึงส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม เต๋า ก็ได้โพสต์ภาพไอจีสตอรี่ คุณแม่ ด้วยความเป็นห่วงในเวลาต่อมา

บุคลากรทางการแพทย์เป็นคนกลุ่มแรกๆที่ต้องรับกับมือกับโรคระบาดนี้ พวกเขาทำงานหนักมากแค่ไหนไม่มีใครรู้ มีเพียงคนข้างเท่านั้นที่รู้ว่าพวกเขาเหนื่อยมากแค่ไหน เราทุกคนต้องเป้นกำลังใจให้พวกเขาต่อสู้กับโรคร้าย และเราต้องไม่ไปเพิ่มภาระให้พวกเขาด้วยการดูแลตัวเองดีๆ

ภาพประกอบข่าว© Matichon ภาพประกอบข่าว

เคตรดิตที่มา : Khaosod

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ