“ไบร์ท วชิรวิชญ์” ส่งข้อความส่วนตัว ยื่นมือช่วยลุงเก็บขยะ

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจมากอีกเรื่องหนึ่ง ที่เกิดขึ้นกับคุณลุงเก็บขยะที่ไปไหนก็เอาน้องแมวไปด้วยทุกครั้งและไม่ใช่แค่ตัวเดียว มีมากกว่าสองตัวด้วย ใครเห็นก็อดที่จะช่วยเหลือลุงเรื่องของอาหารน้องไม่ได้ ล่าสุดก็คงจะเป็นหนุ่ม “ไบร์ท” ที่ติดต่อช่วยลุงโดยตรงเลยจ้า

ได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มรักสัตว์ เพราะจะได้ยินข่าวว่านักแสดงหนุ่มวัยรุ่นคนดัง “ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี” มอบเงินบริจาคช่วยเหลือวัตว์ต่าง ๆ อยูาตลอด โดยเฉพาะน้องเหมียวที่เป็นสัตว์ที่เจ้าตัวหลงรักเป็นอันมาก เรียกว่าเป็น ทาสแมวตัวยง

ล่าสุดมีข้อความถูกแชร์ลงในโซเชียล เรื่องของ “ลุงอยู่” คุณลุงที่เก็บขยะที่ค่ำไหนนอนนั่น ย่านสามเสน และยังต้องดูแลน้องแมวจำนวนกว่า 8 ตัว ซึ่งหนุ่มไบร์ทได้ไปเห็นข่าวนี้ และได้ส่งข้อความส่วนตัวไปหาเจ้าของโพสต์ที่แชร์เรื่องราวดังกล่าว

“ขอโทษนะครับ เรื่องลุงซาเล้ง ถ้าอยากส่งอาหารแมวให้สามารถทำยังไงได้บ้างคับ”เมื่อหนุ่มไบร์ทได้ส่งข้อความนี้ไป ทางเจ้าของโพสต์เลยแคป และชื่นชมในความมีน้ำใจของนักแสดงหนุ่ม จนถูกแชร์ไปอย่างมากมาย

ทั้งหล่อทั้งใจดีแบบนี้ขอให้มีความสุขมีงานเข้าไปตลอดๆมีคนรักทั้งประเทศเลยนะคะ สมแล้วกับที่เป็นคนรักสัตว์เพราะใครที่รักสัตว์เมื่อเห็นความน่ารักหรือเห็นใครทีกำลังลำบากมักจะยืนมือเข้าช่วยเหลือทันที

เคตรดิตที่มา : ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ