‘นุ่น-ดารัณ’ควงสาวหล่อคนรู้ใจ เล่าสิ่งที่เจ็บปวดสุดของชีวิต

บันเทิง เรื่องเด่น

นุ่น-ดารัณ เป็นดารารุ่นใหญ่ของวงการบันเทิงบ้านเรา หลายคนเป็นแฟนคลับและหลายคนติดตามผลงานของเธอ นุ่นเรียกได้ว่าเป็นดาราเจ้าบทบาทที่ไม่ว่าจะเล่นบทไหนก็สามารถเล่นได้เป็นอย่างดี นุ่นไม่ค่อยมาผลงานการแสดงให้เราเห็นมาหลายปีมากแล้ว ล่าสุดนั้น นุ่นได้ออกมาเปิดเผลเรื่องราวความรักล่าสุด กับสาวหล่อ

เรียกว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆเพราะไม่น่าเชื่อว่านักแสดงรุ่นใหญ่ นุ่น-ดารัณ อายุจะเข้าสู่เลขห้าไปแล้ว แต่ความสวยของสาวนุ่นยังคงปิ๊งเหมือนเดิมคือเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้แต่อย่างใด แต่สิ่งที่เธอผ่านมาพร้อมกับเวลาคือเรื่องราวในชีวิตที่เธอได้เจอนั้นเรียกว่าสาหัสทางใจอยู่ไม่น้อยเพราะความรักที่ผิดพลาด และการมองข้ามคนดีๆที่อยู่ข้างๆตัวเองมาตลอดไปทำให้นักแสดง คนเก่งต้องเจอกับสิ่งที่เจ็บปวดที่สุดในชีวิต โดยนักแสดงรุ่นใหญ่จูงมือคู่ชีวิตสาวหล่อ บี มานั่งเปิดใจทุกเรื่องราวความรักอีกด้วย

วันที่แต่งงานแล้วส่งตัวผู้ใหญ่ทางเขาพูดว่าดีใจนะได้เราไปเป็นสะใภ้เพราะว่าเราปรับตัวง่าย ปรับตัวเก่ง แต่ที่ไหนได้เราต้องไปแบกรับทุกอย่าง ถามว่าทางเขามีงานไหมเขามีงานแต่ว่างานเรารายรับเราเยอะกว่าวันหนึ่งก็มีหนี้สินของเขาผุดขึ้นมาว่าเป็นหนี้สินเดิมก็รักแล้วช่วยก็ช่วย แต่เมื่อเข้าไปอยู่ในครอบครัวเขาแล้วเราต้องเจอกับปัญหาภายในครอบครัวเขาอีกหนักเลย จนเราทนไม่ไหวโทรไปปรึกษาคุณแม่เขาอยู่ที่อเมริกาคุณแม่เขาก็แนะนำว่าเขียนสัญญาลูกผู้ชายขึ้นมาเองไหม1 2 3 ลูกอยากได้อะไรเราก็บอกว่าแม่คุณแนะนำมาแบบนี้ คุณลองอ่านดูเขาก็ขยำกระดาษทิ้งแล้วพูดกับเราว่า อยากได้อะไรก็ฟ้องเอา และสิ่งที่เจ็บปวดที่สุดที่ไม่อยากทำเลยทนายพูดว่าให้ไปเขียนมาว่าข้อบกพร่องของเขาที่ผ่านมามีอะไรบ้าง ใครบ้างที่อยากจำเขียนแล้วก็เจ็บตรงนั้นเรารู้สึกว่าเป้นช่วงที่สาหัสจริงๆชีวิตเราต้องมาเจออะไรแบบนี้ และอีกสิ่งหนึ่งที่แย่ๆในชีวิตคือรู้ว่าเป็นมะเร็ง”

เป็นเรื่องราวความรักที่ ไม่จำกัดเพศเพราะความรักนั้นไม่มีพรมแดน ไม่มีอะไรมาขัดขวางเมื่อความรักบังเกิด เรื่องราวความรักข้ามเพศของคนบันเทิงมีให้เราเห็นได้บ่อยๆ ไม่ว่าจะชายๆหรือกญิงๆ แต่มันไม่สำคัญเท่ากับคนสองคนรรักกันและอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข เพราะมันคือชีวิตของเขาทั้งสองคน จริงไหมคะ

เคตรดิตที่มา : เดลินิวส์

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ