เจ้าของข่าวบอกเอง หลังคนโยง แดน – แพทตี้ เป็นคู่รักเลิกเงียบ ตอบชัดใช่หรือเปล่า

บันเทิง เรื่องเด่น

ตกลงว่าเป็นคู่ไหนกันน่า คู่รักเลิกกันแบบเงียบเนี้ย เพราะทุกคู่ที่เราคิดว่าใช่ก็ต่างออกมาปฏิเสธกันหมด จนไม่รู้ว่าเป็นคู่ไหนกันแล้วหลายคนก็ลึ้นๆว่าจะใช่คู่ที่ตัวเองชอบหรือเปล่า เจ๊มอย 108 มาเอง หลังคนโยง แดน วรเวช – แพทตี้ อังศุมาลิน เป็นคู่รักเลิกเงียบ ตอบชัดใช่หรือเปล่า แถมมีบอกคำใบ้เพิ่ม

จากกรณีที่ชาวเน็ตออกมาเมาท์ว่าหรือคู่รักสุดหวานที่คบกันมาอย่างยาวนานอย่างนักร้องนักแสดงหนุ่ม แดน วรเวช และนักแสดงสาว แพทตี้ อังศุมาลิน อาจจะเป็นคู่รักดาราในข่าวเมาท์ของเพจ เจ๊มอย 108 ที่ว่า “มีดาราคู่หนึ่ง…กำลังเลิกกันแบบเงียบ ๆ” หลังคนจับสังเกตว่าช่วงนี้ไม่ค่อยได้เห็นทั้งคู่อยู่ด้วยกัน และไม่มีคอนเทนต์รายการที่ทำร่วมกันมาสักพักใหญ่แล้ว

ล่าสุด (28 มกราคม 2564) เจ้าของข่าวเมาท์อย่างเพจ เจ๊มอย 108 ก็ออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวแล้วว่าคู่ของ แดน วรเวช นั้นไม่ได้อยู่ในลิสต์ข่าวเมาท์ดังกล่าวเลย ยืนยันว่าไม่ใช่คู่นี้แน่ ๆ พร้อมทั้งเผยคำชี้แจงจากผู้จัดการส่วนตัวของแพทตี้ที่ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อดังด้วยว่า ทั้งคู่ยังโอเคกันอยู่ ยังมีการคุยถึงเรื่องงานคู่ ส่วนที่ไม่ได้ทำคลิปลงยูทูบเลยก็เพราะหนุ่มแดนกำลังยุ่งกับโปรเจกต์หนัง จึงทำให้เวลาไม่ตรงกัน

เพจดังยังทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า “ป.ล. พวกเมิงเลิกตามหาเหอะ ก็บอกว่าเลิกเงียบ ๆ ไง ถ้ามีคนรู้ก็ไม่เงียบน่ะสิ ผู้ชายที่กูพูดถึง เขากำลังตีเนียนออกห่าง และจะไม่ตอบคำถามเรื่องนี้ ส่วนชะนี ก็ยังสร้างภาพว่า.. เรายังรักกัน // ปิดจ๊อบนะ พี่แดน-น้องแพต ไม่อยู่ในลิสต์”

ลุ้นกันต่อไปนะคะทุกคน ใครเป็นใครหรือเป็นคู่ไหนก็ไม่อยากให้เลิกกันนะจริงๆ เพราะเห็นคนรักกันดีกว่าเห็นคนเลิกกันแน่นอน เอ้า เอาเป็นว่าตอบชัดสยบทุกข่าว ส่วนคำใบ้ที่บอกเพิ่มเติมจะเป็นใครก็คงต้องจับตามองกันต่อไปแล้วล่ะค่ะ

ภาพจาก Instagram pattieung