ฟังชัดๆ ก้อย เรียก นิกกี้ ว่าอะไร ในคลิปปิดซอยเดตแบบส่วนตัว

บันเทิง เรื่องเด่น

ก้อย นิกกี้ คู่รักที่กว่าจะลงตัวเปิดตัวกันได้นั้นก้ใช้เวล่ลุ้นพอสมควร แต่ว่าเมื่อลงตัวแล้วความหวานความน่ารักก็มีมาให้เราเห็นกันบ่อยๆทำเอาคนโสดอิฉจราตาร้อนกันเป็นแถว

เป็นอีกหนึ่งคู่ในวงการบันเทิงที่ถูกจับตามองเป็นพิเศษสำหรับ “นิกกี้ ณฉัตร” กับ “ก้อย อรัชพร” ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มนิกกี้ ออกมายอมรับว่ากำลังเดินหน้าจีบสาวก้อย และตอนนี้คุยกับก้อยแค่คนเดียว ในขณะที่สาวก้อยได้เปิดใจว่า กำลังคุยกันอยู่จริง ซึ่งตอนนี้หลายคนมองว่าทั้งคู่เลื่อนสถานะกับเป็นที่เรียบร้อยแล้วจริงๆ หลังจากเห็นโมเมนต์หวานๆอะไรอย่าง

ล่าสุด นิกกี้ ได้เผยคลิป ปิดซอยเดทกับน้องก้อย แบบส่วนตัว ผ่านช่อง Nickynachat ซึ่งวันที่พวกเขาถ่ายกันเป็นวันอาทิตย์ เธอทั้งคู่ไม่มีงาน จึงมาทานอาหารง่ายๆกัน กับเมนูหลายอย่างเช่น ปลาเก๋าต้มบ๊วย ต้มเป็ด กุ้งเผา ฯลฯ

ซึ่งนิกกี้และก้อย ก็ได้กินรังผึ้งสดๆให้ได้ชมกัน และพาไปชมบรรยากาศการทำอาหารแบบบ้านๆให้ได้ชมกัน

นอกจากนี้ เรายังได้เห็นโมเมนต์สุดสวีมในคลิปนี้ด้วย ในขณะที่ช่วยกันย่างกุ้ง ขณะที่มันกุ้งนั้นจะไหลนิกกี้ก็ลุ้นประคองไม่ให้ไหล ทางด้านก้อยก็หลุดเรียกสรรพนามแทนชื่อ “นิกกี้” ว่า “เบบี๋” เรียกได้ว่า นอกจากเดตแบบอาหารบ้านๆก็ว่าน่ารักแล้ว ได้ยินแบบนี้ก็คือ ยิ่งน่ารักและการันตีกันเลยว่ารักนี้หวานมากจริงๆจ้าาาา

นั้นอย่างไรเล่า เปลี่ยนมาเรียกกันแบบนี้เป็นใครก็ดูออกแหละว่ารักกันแค่ไหน ยังไงก็รักกันไปนานนะคะ เห็นคนรักกันแล้วมันมีความสุขจริงๆเลยจ้า รักกันน้อยๆแต่รักกันไปนานๆเพิ่มความรักกันไปเรื่อยๆ

เครดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ