คุณปู่ไพวงษ์ โพสต์แล้ว หลังแมท ภีรนีย์ เปิดตัวเจอครอบครัวเตชะณรงค์

บทความที่น่าสนใจ

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอีกหนึ่งครอบครัวสำหรับ ตระกูลใหญ่แห่งโบนันซ่าเขาใหญ่ นั่นก็คือครอบครัวเตชะณรงค์ที่มีคุณปู่สุดใจดีอย่างคุณปู่ไพวงษ์ ที่มักจะโพสต์รูปกับน้องปีใหม่อยู่เสมอ แถมรักหลานหนักมากๆ ซึ่งเป็นที่รู้กันว่า หนุ่มสงกรานต์ กับสาวแอฟนั้นได้เลิ กรๅกันไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ยังทำหน้าที่ดูแลน้องปีใหม่ด้วยกันอยู่ โดยเร็วๆนี้ตอบคอมเม้นต์ ของโซเชียลคนหนึ่ง โดยถามว่า เอาคุณแอฟกลับไปยืนหนึ่ง ที่โบนันซ่าได้ไหม ในฐานะลูกสาวอีกคนก็ได้

คุณปู่กับคุณหลาน

คอมเม้นท์ดังกล่าว งานนี้คุณปู่มาเองเลยจ้า

เเละเมื่อไม่นานมานี้ คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ คุณพ่อของสงกรานต์ ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงความรักของลูกชาย สงกรานต์ เเเละ สาวแมท ภีรนีย์ โดยได้บอกว่ารับทราบเรื่องแล้ว พร้อมบอกว่ายังรัก แอฟ ทักษอร เหมือนเดิม ในฐานะของคนเป็นพ่อจะไ ม่ขอยุ่ งเรื่องนี้ เพราะโตๆกันแล้ว ในฐานะปู่ก็จะดูแลหลาน น้องปีใหม่ ให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องที่เคยเจอ สาวแมท นั้น เคยเจอแล้วเหมือนที่เจอดาราคนอื่นๆทั่วไป

จากนั้น คุณปู่ไพวงษ์ ก็ได้ตอบกลับแรง หลังชาวเน็ตถาม หากได้ผู้หญิงแบบ แมท ภีรนีย์ เป็นลูกสะใภ้โบนันซ่า

และล่าสุดเรียกได้ว่าเป็นภาพที่หลายคนรอคอยเมื่อทางด้าน สาวแมท ได้โผล่ร่วมเฟรมถ่ายรูปพร้อมหน้าพร้อมตา ครอบครัวเตชะณรงค์ ซึ่งเรียกได้ว่าย้ำกร ะแสข่าวลือที่ว่า คุณปู่ไพวงษ์ ไ ม่ปลื้มได้

ภาพครอบครัว

เมื่อเร็วๆนี้ปู่ไพวงษ์ก็ได้โพสต์แล้วจ้าหลังแมท ถ่ายรูปร่วมเฟรมกับครอบครัวเตชะณรงค์ งานนี้ต้องบอกเลยว่าคุณปู่โนสนโนแคร์จ้า และยังโพสต์ภาพครอบครัวเช่นกัน แต่ไม่มีรูปสาวแมทนั่นเองจ้า โดยได้ระบุข้อความว่า ปู่กับ Bonanza Gang ปีใหม่กับโคโม่ รุ่นที่3 นะครับ

ภาพจาก pv bonanza