มะตูมอาการทรุด โทรมาหามดดำแล้ว

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก จากกรณีดีเจมะตูม ติด CV-19 จัดปาร์ตี้วันเกิดจนทำให้ผู้อื่นติด CV-19 ไปด้วยถึง 24 คน แม้ดีเจมะตูมจะออกมาอัดคลิปขอโทษ แต่หากมองย้อนกลับไปทางรัฐบาลก็เคยออกมาประกาศก่อนหน้าให้งดจัดกิจกรรมสังสรรค์เพราะอาจเป็นการแพร่CV-19ได้ เนื่องจากผู้ติดส่วนใหญ่ตอนนี้ไม่ค่อยมีอาการแสดงออกมา จึงจำเป็นต้องป้องกันไว้ก่อน แต่ทางดีเจมะตูมถือเป็นบุคคลสาธารณะรู้อยู่แล้วแต่ยังจัดปาร์ตี้ จึงเกิดเป็นประเด็นกันขึ้นมา

โดนล่าสุดทาง มดดำ คชาภา กล่าวในรายการว่า จากการพูดคุยกับดีเจมะตูมและสอบถามว่าได้พานายแบบไปตามข่าวกันหรือเปล่า ดีเจมะตูมบอกว่าไม่มี ซึ่งตัวเองก็ได้สอบถามทางฝั่งนายแบบเช่นกันก็บอกว่าไม่มี

นอกจากนี้ มดดำ ได้เผยอาการของมะตูมในวันถ่ายรายการ วันนี้ มะตูมไข้ขึ้น 40 องศาฯ แล้ว ตอนแรกบอกไม่มีอาการเลย จากการคุยก่อนเข้ารายการ ถามอาการเพราะอยากรู้ว่ามีดารามาไหม ต้องพูดเพราะมีรายชื่อดาราอยู่ในมือฉันเต็มเลย ไล่เช็กว่าคนนี้ๆๆๆไปหรือเปล่า นักร้องมีใคร ถามมะตูมแล้วรายชื่อทั้งหมด มะตูมบอกว่าไม่มีตอนนี้ขอหยุดก่อน เพราะไข้ขึ้น 40 กว่าตอนนี้น่าจะกลั ว หายใจเริ่มติ ดขั ดแล้ว ไข้ขึ้นสูง

คลิป

ขอบคุณ รายการ