ดราม่าแต้ว กักตัวที่ไปคาเฟ่ได้ ไม่จบ ฟลุค เกริกพล ที่มีเมียกำลังท้อง ไปคาเฟ่เดียวกันด้วย

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นเรื่องราวที่ยากแท้เพราะโรคระบาดที่เกิดขึ้น ระบาดไปถึงวงการบันเทิงทำเอาคนบันเทิงเดือดร้อนตามๆกันเพราะเรื่องงานวันเกิดดีเจคนดัง ทำเอาคนติดจากงานนี้ มากมาย โดยล่าสุด แต้ว ณฐพร งานเข้าอีก ฟลุค เกริกพล โผล่คาเฟ่เดียวกัน ชาวเน็ตห่วงมีภรรยาที่กำลังท้อง – ด้านร้านพ่นยาฆ่าเชื้อแล้ว ขอปิดบิ๊กคลีนนิ่ง 3 วัน

กลายเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างหนัก จากกรณีที่ แต้ว ณฐพร ออกมาตรวจโควิด 19 โดยมีการโพสต์รูปถ่ายตอนที่ไม่ใส่หน้ากากอนามัยในร้านคาเฟ่แห่งหนึ่ง แม้จะบอกว่ามาซื้อกาแฟแค่ 5 นาที แต่หลายคนก็รู้สึกเป็นกังวลที่นักแสดงสาวไม่ระมัดระวัง เพราะยังกักตัวไม่ครบตามกำหนด ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาขอโทษแล้ว ยอมรับว่าหละหลวมเอง

ล่าสุด (31 มกราคม 2564) ดูเหมือนดราม่าจะไม่จบลงง่าย ๆ เมื่อชาวเน็ตเห็นว่าในวันที่แต้วไปร้านคาเฟ่ดังกล่าว ฟลุค เกริกพล ก็แวะไปทานอาหารในร้านเดียวกันหลังจากนั้นด้วย หลายคนจึงรู้สึกเป็นห่วง เนื่องจากภรรยา ลี นาตาลี ก็กำลังตั้งครรภ์อยู่ด้วย

ขณะที่ทางร้านคาเฟ่ดังกล่าว เปิดเผยว่า มีการพ่นยาฆ่าเชื้อทุกซอกทุกมุมเรียบร้อยแล้ว โดยขอปิดร้านเพื่อ Big Cleaning และจะกลับมาเปิดอีกครั้งในวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 ซึ่งทาง แต้ว ณฐพร ได้เข้ามาคอมเมนต์ขอโทษกับทางร้านว่า “ขอโทษที่ทำให้เกิดความเสียหายนะคะ ยินดีรับผิดชอบทุกกรณีค่ะ”

ทั้งนี้ ชาวเน็ตได้แสดงความคิดเห็นว่ารู้สึกสงสารร้านคาเฟ่ที่ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม แถมลูกค้ายังระแวงไม่กล้าเข้าไปกินอีก และตำหนิ แต้ว ณฐพร ด้วยที่ไม่ปฏิบัติตามข้อควรระวัง ทั้งไม่กักตัวให้ครบตามกำหนด และยังไม่ใส่หน้ากากอนามัยอีก

เป็นแรงกระทบที่เรียกว่าแรงมาก เพราะทุกคนเป็นดาราเป็นคนสาธารณะ เป็นคนที่หลายๆคนรู้จักและยังคงเป็นคนที่หลายคนเอาเป็นตัวอย่างและในการดำเนิดชีวิต

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ