บุเพฯ2 มาเเล้ว โป๊ป-เบลล่า นำทีม เฉลยนักเเสดงรุ่นลูก คือหนุ่มคนนี้

บันเทิง เรื่องเด่น

บุเพสันนิวาส ใครบ้างที่ไม่รู้จักบ้าง จำได้ไหมว่าติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง ไปไหนก็มีแต่คนพูดถึง แม่การะเกด กับออกขุน ทั่วบ้านทั่วเมืองช่วงนั้นดังมากมายไม่มีคำบรรยายกันเลยจ้า

เรียกว่า บุพเพสันนิวาสคือความสำเร็จครั้งหนึ่งของละครไทย เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่แรงมาก จนเกิดกระแสออเจ้าฟีเวอร์ทั่วเมืองไทยเลยทีเดียว และคราวนี้ก็สร้างเซอร์ไพรส์อีกครั้งกับ บุพเพสันนิวาส 2

โดยค่าย GDH ได้ทำเซอร์ไพรส์ใน #GDH2021LINEUP โดยการประกาศสร้าง “บุพเพสันนิวาส 2” ซึ่งโปรเจกต์นี้ได้ร่วมทุนสร้างกับค่าย บรอดคาซท์ ไทยฯ เป็นการเขียนบทขึ้นมาใหม่ ที่ใช้ทุนสร้าง 100 ล้านบาท และจะเริ่มฉายในปี 2021 นี้

ล่าสุดในวันนี้ ทีมงานเเละนักเเสดง ถือฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์นำทีมโดยผู้บริหาร พี่จินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด และคุณอรุโณชา ภาณุพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ร่วมเป็นประธานในพิธีพร้อมด้วย ‘ผกก.ปิ๊ง-อดิสรณ์’ จากภาพยนตร์ ‘รถไฟฟ้า มาหานะเธอ’

เเละนอกจาก 2 พระนางคู่จิ้น โป๊ป-เบลล่า เเล้ว ยังอัดเเน่นจัดเต็ม กับนักเเสดงรุ่นลูก นำทีมโดย ไอซ์-พาริส, นน-ชานน ร่วมด้วย กิ๊ก-สุวัจนี, ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช, บ๊อบบี้-นิมิตร งานนี้รับรองสนุกเเน่ค่ะ

สุดยอดละครไทยและสุดยอดนักแสดงของเมืองไทย ที่เล่นได้ออกมาให้เราทุกคนอินจัด จนอยากเป็นแม่การะเกดหรือออกขุนกันเป็นแถว โกยรายได้เป็นกอบเป็นกำ ยิ่งมีภาคสองต่อต้องรอดูกันแล้วละคะ ว่าจะปังเหมือภาคแรกหรือไหมเจา้ค้าแม่การะเกดของพี่

เครดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ