ตัวพ่อเเดนมังกร หลิว เต๋อหัว เริ่มเล่นโซเชียล วันเเรกยอดพุ่งทะลุฟ้า

บันเทิง เรื่องเด่น

ใครจะไปรู้ว่าซุปเปอร์สตาร์จีน อย่าง หลิว เต๋อหัว พึ่งจะเล่นโซเซียล กับเขาแต่ก็สมกับเป็นท่านเพราะแค่วันแรกที่ท่านเล่นก็ทำเอายอดพุ่งทะลุอากาศไปเลยจ้า

พระเอกซุปตาร์ฮ่องกง “หลิว เต๋อหัว” วัย 59 ปี เริ่มต้นเล่นโซเชียลเพื่อเป็นช่องทางติดต่อกับแฟน ๆ ในแพลตฟอร์ม “Douyin” หรือ “TikTok” ของจีน โดยใช้ชื่อว่า “Andy World Club” เพราะเฮียหลิว โลดแล่นในวงการมานานกว่า 40 ปี ดังนั้นฐานแฟนคลับแน่น ๆ จึงไม่แปลกที่พอเปิดตัว ก็มียอดผู้ติดตามทะลุ 12 ล้าน ยิ่งพอสื่อเล่นข่าวนี้ ก็ทำให้ Douyin ของเฮียหลิว มียอดผู้ติดตามทะลุ 45 ล้านภายในเวลาไม่กี่วันเท่านั้น

โดยหลิวเต๋อหัว ก็ยังทำคลิปอ้อนแฟน ๆ ว่า ให้โอกาสผมหน่อย เพราะเมื่อก่อนยังไม่มีอะไรแบบนี้ แต่ตอนนี้ผมเปิดบัญชีของตัวเองแล้ว อย่าว่าแต่แฟนคลับที่ฮือฮา แต่เหล่าคนบันเทิงยังแห่กันมาติดตาม เพราะเป็นที่รู้กันดีว่าหลิว เต๋อหัว หวงแหนความเป็นส่วนตัวแค่ไหน แถมเขายังเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ไม่ชอบคุยโทรศัพท์ด้วยซ้ำ ยิ่งการโพสต์อะไรลงโซเชียลยิ่งเป็นสิ่งที่เขารู้สึกหวั่นใจ ดังนั้นนี่จึงเป็นช่องทางให้แฟนๆ ได้อัพเดทความเคลื่อนไหวของเฮียหลิวนั่นเอง

เรียกว่าทำเอาเหล่าแฟนกิดติดตามกันทะลุทะลวงกันเลยทีเดียว นอกนี้ยังทีเหล่าดาราแดนมังกรไปติดตามกันหลายคนอยู่น่า หลายคนอาจจะบอกว่าทำไหมพึ่งมาเล่นเอาตอนนี้น่าจะเล่นนานแล้วนะคะ

เครดิตแหล่งข้อมูล : nineentertain

เครดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ