ยังไงแน่.. ขั้นเทพ กลับมาอีกครั้ง ! ในตัวอย่างเป็นต่อตอนใหม่ ตกลงเกิดอะไรขึ้น

บันเทิง เรื่องเด่น

หลายคนคงเห็นตอนล่าสุดของ ซีรีย์เป็นต่อกันไปแล้ว ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างหลายคนมีน้ำตา ไหลแน่นอนเพราะนักแสดงแสดงกันได้ดีมากๆกับการจากไปของหนุ่มหล่ออย่างขั้นเทพ แต่เอ๊ะยังไง ทำไมตอนต่อไปถึงเป็นแบบนี้

ตัวอย่าง เป็นต่อ 2021 ตอนล่าสุด สร้างความฮือฮา เมื่อ ขั้นเทพ กลับมาอีกครั้ง ทำคนสงสัย กลับมาในบทบาทไหน แกล้งตายจริง ๆ หรือจะมาเพื่อบอกลาครั้งสุดท้ายกันแน่

ทำเอาแฟน ๆ ต่างช็อกไปตาม ๆ กัน หลังจาก “ขั้นเทพ” (รับบทโดย สน ยุกต์) หนึ่งในตัวละครหลักของซิตคอมในตำนาน เป็นต่อ ได้เกิดอุบัติเหตุรถคว่ำเสียชีวิต ซึ่งก็มีนักแสดงหลายคนในเรื่องออกมาโพสต์อำลาตัวละครนี้ เช่นเดียวกับสน ที่ก็ออกมาโพสต์ถึงขั้นเทพ บทบาทที่อยู่กับตัวเขามานาน 7-8 ปี ด้วยเช่นกัน

แต่แล้วล่าสุด (3 กุมภาพันธ์ 2564) ในตัวอย่างตอนใหม่ของ เป็นต่อ 2021 กลับมีคำโปรยว่า “เมื่อขั้นเทพกลับมาอีกครั้ง !” โดยมีตัวละครขั้นเทพปรากฏตัวกลับมา ในลักษณะคล้ายภาพหลอนหรือวิญญาณ ซึ่งก็ทำเอาคนสงสัยว่า จะเป็นการแกล้งตายแล้วกลับมาแบบพีค ๆ หรือไม่ หรือกลับมาใหม่ในบทผีแทน !?

ขณะเดียวกันก็มีหลายคนมองว่า การที่นักแสดงในเรื่องออกมาโพสต์อำลากันขนาดนี้แล้ว ตัวละครขั้นเทพ น่าจะจากไปแล้วจริง ๆ แต่ที่กลับมาอาจจะเป็นการระลึกถึง ไม่ให้จากกันแบบเศร้าเกินไป หรือไม่ก็อาจกลับมาในรูปแบบวิญญาณเพื่อบอกลาพี่ ๆ เป็นครั้งสุดท้ายมากกว่า

เรื่องจริงจะเป็นอย่างไรนั้น เราต้องรอดูตอนที่ออกอกาศจริงเท่านั้น ใครที่ลุ้นๆว่าจะเกิดปาฏิหาริย์กับขั้นเทพหรือเปล่า เพราะเชื่อว่าหลายคนคงไม่อยากให้ขั้นเทพตาย รอลุ้นในส่วนเรื่องจริงจะเป็นอย่างไรนั้น คงต้องรอติดตามเฉลยกันใน เป็นต่อ 2021 วันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้

ภาพจาก Instagram sonyuke, one31