พิษโควิด 19 เล่นงานอีกราย ! บิ๊ก ศรุต โบกมือลารถคู่ใจ บอกตรง ๆ ผ่อนต่อไม่ไหว

บันเทิง เรื่องเด่น

โควิด 19 กลับมารอบบนี้ทำเอาหลายคนเดือกร้อนอย่างหนัก และเหมือนว่าความเดือดร้อนจะหนักหนากว่ารอบแรกมาก เพราะรอบแรงยังพอมีเงินเก็บมาใช่จ่าย ไม่เว้นแม่แต่ดารา ล่าสุดบิ๊ก ศรุต โพสต์บอกลารถคู่ใจ จ่ายค่าผ่อนต่อไม่ไหว ต้องยอมปล่อยมือ เผยสาเหตุ เจอพิษโควิด 19 เล่นงาน

นสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ก็ทำให้คนได้รับผลกระทบไปตาม ๆ กัน โดยเฉพาะเรื่องของเศรษฐกิจที่ทำเอาชะงักกันไปทั่วโลก และในระลอก 2 นี้ก็จะเห็นได้ว่ามีหลายคนที่แบกรับภาระหนี้สินที่ได้รับมาตั้งแต่รอบแรกไม่ไหวจนต้องยอมตัดใจขายทรัพย์สินส่วนตัวไปบ้างก็มี

รวมไปถึงคนบันเทิงในวงการบ้านเราอย่าง บิ๊ก ศรุต ที่ล่าสุด (3 กุมภาพันธ์ 2564) ก็ต้องออกมาโบกมือลา “พาขวัญ” รถยนต์สุดที่รัก หลังแบกรับภาระค่างวดผ่อนชำระไม่ไหว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพรถและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า…

“บายบายนะพาขวัญ จาก Covid 19 รอบแรกจนมารอบที่สอง มันก็สาหัสเอาเรื่องอยู่ เราคงแบกภาระการผ่อนต่อไปไม่ไหวก็ต้องยอมปล่อยเขาออกไป ส่วนเราเองก็ต้องสู้ ๆ กันต่อไปนะครับนะ ผมไม่โทษใครและไม่โทษอะไรทั้งนั้นเพราะมันคือโรคระบาดที่เกิดขึ้นทั่วโลก ทุกคนบนโลกใบนี้ล้วนได้รับผลกระทบทั้งนั้น #สู้ ๆ ครับผม”

งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งชื่นชมที่เจ้าตัวนั้นยอมรับตัวเองและยอมปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตของตัวเองเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

อย่างที่บอกไปว่าโควิดมันร้าย ทำเอาปั่นป่วนกันไปทั้งประเทศ จากที่มีรายได้ก็ไม่มี ใครที่พอมีเงินเก็บก็ต้องเอาออกมาใช้ รอบแรกยังพอทนแต่พอมารอบสองใครหลายคนก็คงจะไม่ไหวต้อง ขายสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไปบ้าง สู้ๆค่ะเราจะผ่านมันไปด้วยกัน

ภาพจาก Instagram bigibig28