มาแล้ว ตำนานบทใหม่ 2021 ราตรี รวมตัวสาวแซ่บแห่งยุค ปลุก จีนี่ จ๋า ไปพร้อมกัน

บันเทิง เรื่องเด่น

เมื่อ 20 กว่าปีที่แล้ว บอกได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก 5 สาว 2002 ราตรี ที่ตอนนั้นดังมากไปที่ไหนเราก็จะฟ้งกันบ่อยๆ ผ่านไป 20 กว่าปีแล้วการกลับมาของ 5 สาวลุคใหม่ ที่บอกได้คำเดียวว่า “แซ” ไม่แพ้ตำนานแน เปิดตำนานบทใหม่ 2021 ราตรี แก้ม – มิลลิ นำทีมความปัง แค่คอสตูมก็เริดแล้ว ปลุก จีนี่ จ๋า จนปังติดเทรนด์ แฟน ๆ เตรียมโคฟเวอร์กันเป็นแถว

หากย้อนไปเมื่อหลายปีก่อนแฟนเพลงขาแดนซ์หลายคนคงจะคุ้นชื่อกับ 2002 ราตรี วงเกิร์ลกรุ๊ปที่รวมตัวแม่สายแดนซ์เอาไว้มากที่สุดมาร่วมทำโปรเจกต์พิเศษจนโด่งดังและมีเพลงฮิตมากมาย และ 1 ในนั้นก็คือเพลง จีนี่ จ๋า ที่นอกจากเพลงจะร้องง่ายติดหู เรื่องท่าเต้นและคอสตูมก็แซ่บเวอร์ แม้จะผ่านไปเกือบ 20 ปีแล้วแต่เพลงก็ยังเป็นที่พูดถึง

และล่าสุดก็ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮาอีกครั้งเมื่อมีการเปิดตำนานบทใหม่ด้วยการปลุก จีนี่ จ๋า ให้กลับมาอีกครั้งในโปรเจกต์ 2021 ราตรี ให้กลับมาถูตะเกียงให้เป็นไฟ หลายพันราตรีที่จีนี่ไม่เจอใคร ๆ กับตัวแทน 5 สาวราตรีแห่งยุค 2021 ที่เปิดตัวให้แฟน ๆ ได้เห็นกันแล้ว นำทีมโดยดีว่าตัวแม่ แก้ม เดอะสตาร์ หรือ แก้ม วิชญาณี, หวาย ปัญญริสา สาวแซ่บเสียงสวย, MILLI มิลลิ สาวแรปเปอร์สุดปัง, จิงจิง วริศรา นางแบบสาวหน้าสวย และ บลอสซั่ม ชนัญชิดา จาก The Face Thailand

โดยก่อนหน้านี้ก็ได้มีการเปิดตัวทีเซอร์ให้แฟน ๆ ได้ชมกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าแค่คอสตูมกับเมคอัพก็ปังปุริเย่ วาตานาเบ้ ไอโกะ แล้ว เพราะแต่ละคนนั้นสวย แซ่บ ฟาด แบบไม่มีใครยอมใคร ล่าสุด (4 กุมภาพันธ์ 2564) ก็มีการปล่อย MV ตัวเต็มออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว ซึ่งก็สมการรอคอย ทำเอาแฟน ๆ ต่างหวีดร้องกันเป็นแถวว่าเริดเว่อร์ !! พร้อมติดแฮชแท็ก #2021ราตรี จนพุ่งติดเทรนที่ 1 ทวิตเตอร์ หลังปล่อยเพลงไม่ถึง 1 ชั่วโมง

เตรียมตัวฟินกันได้เลยจ้า ถึงตอนนี้จะไปเต้นกับเพื่อนๆไม่ได้ แต่เราสามารถสนุกได้คนเกียวน่า เต้นมันคนเดียวไม่สนใครก็ได้ว่าไหม ใครบอกให้เจ้าโควิดมันไม่ไปไหนสักที งานนี้สายแดนซ์ห้ามพลาด ว่าแล้วก็มาถูตะเกียงปลุก จีนี่ จ๋า ไปพร้อมกันเลยค่ะ

ปลุกกระแสแพลงเต้นบ้านเราให้คึกคักกันมากเลยทีเดียวอยากเห็นแล้วละว่าจะปังมากแค่ไหน

ภาพจาก Instagram gamwichayanee

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ