ลิซ่า ไม่ได้หายไปไหน เคลื่อนไหวล่าสุดหลังมีดราม่า “เหยียดเชื้อชาติไทย”

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นเรื่องราวที่น่าเห็นใจมากสำหรับการ”เหยียดเชื้อชาติ”ที่ลิซ่า กำลังโดนอยู่ทุกวันนี้ เพราะเกิดมาดังกว่าใครจนโดนมากกว่าคนอื่น การเหยียดเชื้อชาติของลิซ่าไม่ใช่ครั้งแรก

เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของเเฟนคลับทั่วโลกเลยก็ว่าได้ สำหรับ สาว ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือที่รู้จักกัน ในนามของ ลิซ่า จากวง blackpink เป็นสาวน้อยมากฝีมือคนไทยที่ไปโด่งดังไกลถึงประเทศเกาหลี เเละเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก นาทีนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอคนนี้จริงๆค่ะ ทั้งเต้นเก่ง ร้องเพลงเก่ง ถ่ายรูปก็สวยๆ เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์อีกหนึ่งคนเลยล่ะค่ะ

โดยก่อนหน้านี้มีกลุ่มเเอนตี้เเฟน ออกมาเหยียดเชื้อชาติของลิซ่า อย่างรุนเเรงด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย ซึ่งบลิ้งค์ได้รวมตัวกันติดเเฮชเเท็ก #RespectLisa ส่งกำลังใจถึงสาวลิซ่า ซึ่งบรรดาเเฟนคลับก็กลัวว่าลิซ่านั้นจะหายไปจากโซเชียลเมื่อครั้งที่ผ่านมา

ล่าสุดในอินสตราเเกรมของลิซ่า ก็ทำเเฟนๆอดห่วง เพราะลิซ่านั้น ออกมาโพสต์อินสตราเเกรม ลงภาพเมื่อวันคอนเสิร์ตออนไลน์ เมื่อวันที่ 31 มกราคม ที่ผ่านมานั่นเองค่ะ

สู้ๆนะคะลิซ่า มีหลายคนที่รักและเป็นกำลังใจให้ลิซ่า มากมายแค่เพียงคนไม่กี่คนที่ไม่ชอบ แต่มีอีกหลายคนที่รักเธออย่างมาก สู้ๆค่ะ เราคนไทยเป็นกำลังใจให้เสมอ

เครดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ