2021 ราตรี ปล่อย MV จีนี่ จ๋า ขึ้น 1 ในมาแรง แต่เจอดราม่าสนั่น จากคอมเมนต์ทุกช่องทาง สงสัยคาดหวังเกินไป ทำแล้วปังไม่สุด ไม่เข้า ดูแล้วต้องขอกลับไปฟังของเก่า

บันเทิง เรื่องเด่น

เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับ MV จีนี่ จ๋า เว่อร์ชั่น 2021 ราตรี ที่ต้องบอกเลยว่าเปลี่ยนไปจาก 2002 ราตรี อย่างมากถึงจะมีคำร้องเดิมๆติดมาอยู่บ้าง แต่หลายคนฟ้งแล้ว ก็อยากไปฟ้งของเก่าเหมือนเดิม

เป็นโปรเจกต์ที่ได้รับการจับตามองอย่างมากตั้งแต่ยังไม่ปล่อยเพลง สำหรับ “2021 ราตรี” กับการรวมตัวกันครั้งพิเศษของ 5 สาว แก้ม เดอะสตาร์, หวาย ปัญญริสา, MILLI มิลลิ, จิงจิง วริศรา และ บลอสซั่ม The Face ที่นำเพลงของเกิร์ลกรุ๊ปตัวแม่ในตำนาน “2002 ราตรี” มาทำใหม่อีกครั้ง ประเดิมด้วย MV เพลง จีนี่ จ๋า ที่ปล่อยมาไม่นานก็ขึ้นอันดับ 1 มาแรงในยูทูบ

แต่งานนี้ก็มีดราม่าตามมาไม่น้อย กับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่มีต่อ MV จีนี่ จ๋า ในทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทวิตเตอร์ ในแท็ก #2021ราตรี คอมเมนต์ใต้คลิป หรือแม้แต่ในเฟซบุ๊ก ถึงขนาดเพจดัง ReviewHere ยังเขียนรีวิวถึง

โดยความเห็นในหลายช่องทางบอกว่าคงจะคาดหวังมากเกินไป MV ทำออกมาดี แต่ว่ายังไม่สุด มีบางช่วงที่รู้สึกว่าไม่โอเค เหมือนนำวัฒนธรรมของอินเดียมาใช้ การเต้นดูไม่เข้ากัน โดยเฉพาะช่วงสุดท้ายที่แต่ละคนออกมาเต้นฟรีสไตล์ เสียงร้องหรือสไตล์ของแต่ละคนก็มีที่ไม่เข้ากันเท่าไร สไตล์ของ MV ที่ CG ดูไม่เนียน ดูเป็นภาพยุคเก่า ยิ่งพอมีของรุ่นก่อนที่เป็นระดับตำนานมาเปรียบเทียบ ยิ่งทำให้เวอร์ชั่นนี้ดูดรอปลง

ต้องเข้าใจนะคะ วัยรุ่นเดียวนี้เขาต้องฟ้งเพลงแบบเนี้ยแหละจ้าถึงเข้าถึงเข้าได้ ส่วนพวกเรามันอายุเยอะแล้วไง เลยฟ้ง้บ่างถ่อนไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไร 55555 ขณะหลายคนก็มองว่าเพลงและ MV ก็คือได้อยู่ แต่ยังปังไม่สุด บางคนก็บอกว่าดูไม่จบ บ้างก็ว่าดูแล้วต้องรีบกลับไปดูต้นฉบับกันเลยทีเดียว

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ