เซียวจ้าน-หูอี้เทียน นำทีมส่ง 3 ซีรี่ย์จีนออนแอร์เดือนก.พ. 2021

บันเทิง เรื่องเด่น

ใครเป็นแฟนซีรีย์จีน และยังเป็นทีมเมียมโนของ”เซียวจ้าน” บ้าง โอ้ยๆๆๆและแล้วการรอคอยของแฟนก็ถึงที่สิ้นสุดสักทีและเป็นการมาแบบไม่ทันตั้งตัวของใครหลายๆคน แต่ก็ไท้ผิดหวังสมการรอคอยจริง เราไปดูกันว่าตลอดเดืนอแห่งความรักนี้มีซีรีย์จีนเรื่องไหนบ้างที่จะต้องตามเก็บให้ครบ ไปดูกันเลยจ้า

ซีรี่ย์จีนออนแอร์เดือนก.พ. – ซีรี่ย์จีน – ซีรี่ย์จีนไตรมาสแรก – ซีรี่ย์จีนครึ่งปีแรก-ซีรี่ย์จีนเดือนก.พ. – ซีรี่ย์จีนแนวโรแมนติก – ซีรี่ย์จีนย้อนยุค – ซีรี่ย์จีนปี 2021 – พระเอกจีน – พระเอกซีรี่ย์จีน – นางเอกจีน – นางเอกซีรี่ย์จีน -นักแสดงจีน – นักแสดงชายจีน -นักแสดงหญิงจีน – ดาราจีน – ดาราชายจีน – ดาราหญิงจีน -ซีรี่ย์จีนรอออนแอร์ – คนดังจีน – ข่าวจีน – บันเทิงจีน – สกู๊ปจีน – 我的时代你的时代 – Go Go Squid 2 Dt.Appledog’s Time – นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2 – 斗罗大陆 – Douluo Continent – ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน – 我的宠物少将军- My Young Pet General – WeTVth – iQIYI

กรี๊ดหนักมาก!! สุดฯ พาส่อง 3 ซีรี่ย์จีนออนแอร์เดือนก.พ. 2021 นำทีมโดย 2 สามี เซียวจ้าน – หูอี้เทียน ที่ประกาศลงจอสายฟ้าแลบแบบไม่ให้ทีมเมียตั้งตัว แต่ยังไงก็ต้องแบ่งเวลาตามเก็บให้ครบ

我的时代,你的时代 Go Go Squid 2 Dt.Appledog’s Time นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2
ซีรี่ย์จีนออนแอร์เดือนก.พ. – Dt.Appledog’s Time – Go Go Squid 2 – Go Go Squid 2: DT Appledog’s Time – 我的时代你的时代- 亲爱的挚爱的- นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2 – Hu Yitian – 胡一天- หลี่อี้ถง – Li Yitong -李一桐-iQIYI -WeTVth

ซีรี่ย์จีนออนแอร์เดือนก.พ. 2021 เรื่องแรกสุดฯ ขอเปิดด้วย Go Go Squid 2 : Dt.Appledog’s Time หรือชื่อไทย นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2 ที่เพิ่งจะได้ฤกษ์ดีลงจอไปเมื่อวันที่ 4 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งหากใครที่เป็นคอซีรี่ย์จีนน่าจะทราบกันดีว่าเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ภาคต่อของ Go Go Squid ของหลี่เซี่ยน (Li Xian) และหยางจื่อ (Yang Zi) ที่ออกอากาศเมื่อปี 2019 และกวาดยอดวิวไปได้สูงถึง 8 พันล้านวิว โดยครองบัลลังก์ซีรี่ย์จีนที่มียอดวิวสูงสุดอันดับ 2 ของปี 2019 ด้วย

ส่วนในภาค Go Go Squid 2 : Dt.Appledog’s Time นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 2 ผู้ที่มารับหน้าที่สานต่อความปังได้หูอี้เทียน (Hu Yitian) กลับมารับบทอู๋ไป๋อีกครั้ง พร้อมแท็กทีมหลี่อี้ถง (Li Yitong) มารับบทอ้ายฉิง สาวที่สามารถทำให้หัวใจของอู๋ไป๋ต้องสั่นไหว!! ซึ่งตั้งแต่ออนแอร์คืนแรกก็ทำเอาโลกโซเชียลทั้งในจีนและไทยแทบแตก เรียกได้ว่ากระแสตอบรับเคมีของคู่นี้ รวมไปถึงบทบาทของหูอี้เทียนทำเอาสาวๆ ใจเต้นแรงไปตามๆ กัน ใครยังไม่ได้ดูรีบไปตามเก็บแบบซับไทยได้ที่แอป iQIYI เลยค่า

斗罗大陆 Douluo Continent ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน
斗罗大陆 – Douluo Continent – ส่ง 3 ซีรี่ย์จีนออนแอร์เดือนก.พ. – WeTVth

กลิ่นอายความปังของวันที่ 4 ก.พ.ยังไม่ทันจางหาย วันที่ 5 ก.พ.ก็มีข่าวดีออกมาให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกร๊าดกันแบบต่อเนื่องนั่นคือ ข่าวการประกาศออนแอร์ซีรี่ย์จีนย้อนยุค/แฟนตาซี Douluo Continent ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซานที่ดัดแปลงจากนิยายแฟนตาซีของนักเขียนชื่อดังอย่าง SanShao ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่ได้รับการตั้งตามากที่สุดตั้งแต่เริ่มประกาศรายชื่อนักแสดงที่ได้เซียวจ้าน (Xiao Zhan/Sean Xiao) พระเอกเจ้าของผลงานที่โด่งดังข้ามประเทศ The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร (2019) มารับบทคู่กับนางเอกจีน ไอดอลหญิงจีนรุ่นน้อง อู๋เซวียนอี๋ (Wu Xuanyi) อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปจีน Rocket Girls 101

นอกจากเนื้อเรื่องที่ครบเครื่อง น่าติดตามของซีรี่ย์จีนเรื่อง Douluo Continent ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซานที่ทำให้แฟนๆ พลาดไม่ได้สุดๆ แล้ว อีกหนึ่งเหตุผลที่พลาดไม่ได้เลยคือ นี่เป็นการหวนคืนจอในฐานะพระเอกแบบเต็มรูปแบบอีกครั้ง หลังจากเรื่อง The Untamed ปรมาจารย์ลัทธิมาร ที่ออนแอร์เมื่อปี 2019 อีกทั้งยังเป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกของอู๋เซวียนอี๋ตั้งแต่เข้าวงการมาด้วย ดังนั้นใครพลาดจะเสียดายมาก!!

我的宠物少将军 My Young Pet General
我的宠物少将军 – My Young Pet General

อีกหนึ่งซีรี่ย์จีนย้อนยุค/แฟนตาซีที่เตรียมลงจอสาดความฟินและความน่ารักให้คนดูได้อมยิ้มกันในวันที่ 8 ก.พ.นี้คือ My Young Pet General ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของคู่พระ-นางที่พระเอกติดอยู่ในร่างของน้องแมวเหมียวหน้าตาน่ารักน่าหลง ซึ่งสุดฯ บอกเลยว่าใครที่เป็นทาสแมวหรือเคยดูซีรี่ย์จีน I’m a Pet At Dali Temple ที่ออกอากาศเมื่อปี 2018 และชื่นชอบซีรี่ย์จีนแนวนี้ เรื่อง My Young Pet General เป็นอีกเรื่องที่พลาดไม่ได้จริงๆ ค่ะ โดยคู่พระเอก-นางเอกได้เซียวข่ายจง (Xiao Kaizhong) จากเรื่อง Sweet First Love (2020) – เถียนซีเวย (Tian Xiwei) ที่เคยฝากฝีมือไว้แล้วในเรื่อง The Song of Glory (2020)

นอกจาก 3 เรื่องที่กล่าวมาแล้ว ยังมีซีรี่ย์จีนอีก 2 เรื่องที่มีข่าวลือว่า ใกล้จะได้ฤกษ์ออนแอร์ในเดือนก.พ. 2021 นี้ด้วย นั่นคือ Storm Eye ซีรี่ย์จีนแนวสืบสวน/อาชญากรรมที่ได้หยางมี่ (Yang Mi) มารับบทคู่กับนักแสดงชายจีนรุ่นน้องร่วมสังกัด Jaywalk Studio อย่างจางปินปิน (Zhang Binbin) โดยถูกวางแผนว่าจะได้ลงจอในวันที่ 23 ก.พ.นี้ และอีกเรื่องคือซีรี่ย์จีนย้อนยุค My Heroic Husband สามีข้าคือฮีโร่ ที่ได้ซ่งอี้ (Song Yi) และกัวฉีหลิน (Guo Qilin) มาร่วมงานอีกครั้ง หลังจากที่ทั้งคู่เคยรับบทพี่น้องในซีรี่ย์จีนย้อนยุคสุดปัง Joy of Life หาญท้าชะตาฟ้า ปริศนายุทธจักร (2019-2020) มาแล้ว ส่วนจะได้ลงจอจริงๆ เมื่อไหร่ สุดฯ จะมาอัพเดตอีกครั้งนะคะ ^^

暴风眼 – Storm Eye – Yang Mi – Zhang Binbin – 杨幂 – 张彬彬ซีรี่ย์จีนออนแอร์เดือนก.พ. – 赘婿 – My Heroic Husband – สามีข้าคือฮีโร่ – iQIYI

กรี๊ดบ้านแตกกันไปหลายคนแล้ว รักใครชอบใครก็เลือกดูได้ตามความรักความชอบกันได้เด้อ ส่วนแอดขอติดตามเซียวจ้านตลอดไป แต่ละเรื่องก็มีความสนุกที่แตกต่างกัน ทั้งความน่ารักของพระนางที่มีความเข้ากันได้ทุกคู่ และความมโนของเหล่าแฟนๆที่มีต่อศิลปที่ชอบ

รักชอบให้อยู่ในขอบเขตกันนะคะตามเก็บกันให้ครบนะคะ ทุกเรื่องดีมากเลยจ้าขอบอก โดยเฉพาะ”ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน” รอกันมานานสมกับการรอคอยมากจริงๆ รักนะคะเซียวจ้าน

เรียบเรียงข้อมูลบางส่วนจาก : 新浪电视

คลิปจาก : WeTV Thailand/iQIYI Thailand

รูปจาก : 我的宠物少将军/CCTV电视剧/电视剧斗罗大陆/新浪电视/我的时代你的时代

เรื่องโดย : Lizhu

เคตรดิตที่มา : สุดสัปดาห์

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ