เซอร์ไพรส์มาก พิกเล็ท ไม่รอแล้วคุกเข่าขอ วิคเตอร์ แต่งงานเอง

บันเทิง เรื่องเด่น

โลกเราทุกวันนี้ มันเปลี่ยนไปหมดแล้วใช่ไหม เพราะอะไรนะเหรอเพราะผู้ชายเขาหันไปกินกันเองหลายคนแล้วนะซิ อิอิ เกิดเป็นหญิงเราต้องไม่ปล่อยให้ผู้ชายเขากินกันเอง เราต้องลุกค้าเพื่อไม่ให้เสียคนที่เรารักไป

เป็นอีกหนึ่งคู่รักแห่งวงการบันเทิงที่น่ารักและเหมาะสมกันสุดๆสำหรับ “พิกเล็ท ชาราฎา” กับ “วิคเตอร์ ชัชชวิศ” ที่ใช้เวลาคบหาศึกษาดูใจกันมากว่า 4 ปี เราก็ได้เห็นโมเมนต์สุดสวีทของพวกเขาผ่านโลกออนไลน์อยู่บ่อยครั้ง จนถูกเชียร์ให้แต่งงานจำนวนมาก

เซอร์ไพรส์มาก! พิกเล็ท ไม่รอแล้วคุกเข่าขอ วิคเตอร์ แต่งงานเอง

ล่าสุด พิกเล็ท ได้เผยคลิปเซอร์ไพรส์ คุกเข่ามอบช่อดอกไม้ วิคเตอร์ กลางงานฉลองแต่งงานของ “เนย วรัฐฐา กับ ฤทธิ์ กาไชย” โดยระบุแคปชั่นของคลิปว่า “please say yes ! จองตัวไว้ก่อน” และ “เซอร์ไพรส์ขอ พี่วิค แต่งงาน” เป็นโมเมนต์ที่ใครเห็นก็อดยิ้มตามกันไม่ได้เลย

น่ารักจริงๆเลยค้าคู่นี้ รักต้องลุกจ้าเดียวคนอื่นมาขโมย

ท่ามกลางแฟนคลับหลายคนสงสัยว่า นี่คือเรื่องจริงหรือไม่ หรือเพียงแค่ทำคอนเทนต์ แต่ก็ต่างขอให้เป็นเรื่องจริงพร้อมกับแสดงความยินดีจำนวนมาก

เพราะทุกวันนี้ผู้ชายจริงมันมีน้อย และเราต้องเสียชายไปให้ชายตั้งเท่าไรแล้ว เราต้องเาคืนมาจ้า ผู้ชายน้อยกว่าผู้หญิงเข้าไปทุกวัน และยังกลายเป็นสาวสวยมรแข่งกัยเราอีกตั้งเท่าไร เราต้องรักษาคนข้างกายเราไว้ค่ะ

เครดิตที่มา : Teenee.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ