เป้ ไฮ-ร็อก ยอมแพ้พิษโควิด หอบของสะสมออกขาย รักแค่ไหนก็ต้องปล่อย

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นโรคระบาดที่ทำเอาลำบากไปทั้งประเทศ ใครไ้ดรับผลกระทบน้อยมากแตกต่างกันไป ไม่เว้นแม้แต่ดารานักร้องที่ได้รับผลกระทบด้วย ล่าสุดก็คือ เป้ ไฮ-ร็อก เจอโควิด 19 พ่นพิษ สู้เศรษฐกิจไม่ไหว เปิดกรุเอาของสะสมออกไลฟ์ประมูลขาย ถึงรักแค่ไหนก็จำเป็นต้องปล่อยออกไป

เเรียกว่าตั้งแต่โควิด 19 เกิดการระบาดระลอกใหม่ ก็ทำเอาคนทำงานลำบากไปทุกหย่อมหญ้า โดยเฉพาะอาชีพนักร้องนักดนตรี ที่ต้องงดหรือเลื่อนการแสดงออกไปอย่างไม่มีกำหนด ส่งผลให้วงการดนตรีค่อนข้างซบเซาลงเป็นอย่างมาก

ขณะที่ศิลปินร็อกไทยในตำนานอย่าง เป้ ไฮ-ร็อก ก็ขอยอมแพ้พิษเศรษฐกิจจากโควิด 19 ด้วยการนำของรักของสะสมออกมาไลฟ์เปิดประมูล อาทิ แว่นตา หูฟัง หมวก กางเกงยีนส์ และนาฬิกายี่ห้อดังของแท้ ที่เจ้าตัวบอกว่า “โควิดมา ต้องปล่อย คืนนี้ ของสะสมของคุณสุรัช ทับวัง ประมูล ขาย แจก 1 ทุ่ม เจอกันสด ๆ ครับ ฝากเพื่อน ๆ แชร์ ด้วยนะครับ (ต้องรอด)”

หลังการไลฟ์เสร็จสิ้น เป้ ไฮ-ร็อก ได้โพสต์ภาพของสะสมที่มีคนประมูลไว้แล้ว พร้อมระบุข้อความว่า “ของทุกชิ้น ขอส่งพรุ่งนี้นะคับ (8 กุมภาพันธ์) ขอบคุณทุกท่านที่เติมพลังชีวิตให้ครับผม Hi Rock 2020” ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาถามเพิ่มเติมด้วยว่าของยังเหลืออีกไหม พร้อมให้กำลังใจอย่างมากมาย

ถึงขั้นต้องเอาของรักของหวงมาขาย ก็แสดงว่ามันคงจะหนักเอาการอยู่เพราะการนำของสะสมของตัวเองออกมาขายได้ ก็ต้องถึงที่สุดแล้วแน่ๆ ยังไงเราก็ต้องสู้ไปด้วยกันนะทุกคน เพราะมันคงจะยังอยู่กับเราไปอีกนาน

เคตรดิที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ