ยิ่งยง แจงแล้ว ลบเพลง “อยากเป็นป้าแต๋นแฟนลุงพล” ออกจากยูทูบ

บันเทิง เรื่องเด่น

กลับมาเป็นกระแสอีกครั้งหนึ่ง สำหรับมหากาฬคดีน้องชมพู่ แห่งบ้างกกกอก ในครั้งนี้กระทบไปถึง “ยิ่งยง” ที่ก่อนหน้านี้ได้ทำเพลงเกี่ยวกับบ้านกกกอก ขึ้นมา แต่โดนหระแสตีกลับอย่างหนัก

ด้วยกระแส “ลุงพล” แห่งบ้านกกกอกฟรีเวอร์ ก่อนหน้านี้ จนนักร้องลูกทุ่งดัง “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” ได้หยิบนำมาแต่งเพลงอยากเป็นป้าแต๋นแฟนลุงพล ขับร้องโดย “พิมจ๋า ยอดบัวงาม” กระทั่งกระแสสังคมเริ่มเปลี่ยนไป คนที่เคยเชียร์ลุงพลหลายคนได้ตีตัวออกห่าง หลังคดีการเสียชีวิตของ “น้องชมพู่” เริ่มมีความชัดเจนมากขึ้น จนมีกระแสกดดันให้ ยิ่งยง ลบเพลงดังกล่าวออกเสีย

ล่าสุด !! ยิ่งยงก็ได้โพสต์ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Yingyong Yodbuangam ว่าได้ดำเนินการลบเพลงนี้ออกจากยูทูป ช่องYingyong24 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่เมื่อวันที่ 6 ก.พ. ที่ผ่านมาระบุว่า

“ผมยิ่งยงขอชี้แจงดังนี้ ก่อนอื่นผมขอขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่แฟนๆ มอบให้แด่ *พิมพ์จ๋า ยอดบัวงาม * สำหรับเพลง อยากเป็นป้าแต๋นแฟนลุงพล แต่เพื่อความสบายใจของพี่น้องและแฟนเพลงทุกท่าน ทางทีมงานผมได้ดำเนินการลบเพลงนี้ออกจากยูทูบ ช่องYingyong24เรี่ยบร้อยแล้วครับตั้งแต่ (06.02.2564) ขอกราบขอบพระคุณทุกกำลังใจที่ให้ผมมาครับ #เร็วๆ นี้หากมีผลงานอะไรดีๆ เราจะอัพเดทอีกครั้งนะครับ”

สุดท้ายแล้วยิ่งยง ก็ต้องถอดด้วยการลบเพลงออก หลายคนได้ฟ้งแล้วและหวายคนชอบด้วยและน่าเสียดายเพราะยอดการเข้าชมเพิ่มขึ้นทุกวัน แต่คงเป็นเพราะกระแสด้านลบมากเกินไปทำให้ต้องลบออก

เคตรดิตที่มา : Nation Channel

เรียบเรียงโดย : สาระบทความ