5ดาราชาย ภรรยๅเป็นแอร์

บันเทิง เรื่องเด่น

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีกับนักแสดงชายมากความสามารถแต่หลายคนอาจจะยังไ ม่ทราบว่าภรรยๅของ 5 ดาราชายไทยที่คว้านางฟ้าเป็นภรรยๅ ทุกคนก็คงอยากจะทราบกับใช่มั้ยล่ะคะว่า 5 ดาราชาย ที่มีภรรยๅเป็นถึงนางฟ้าติดปีกอยู่บนเครื่องบิน แถมแต่ละคนยังสวย ใส ระดับนางเอกกันเลย โดย 5 หนุ่มที่มีภรรยๅเป็นแอร์โฮสเตส มีดังต่อไปนี้

อันดับ5 “ตั๊ก” บริบูรณ์ จันทร์เรือง ที่คว้าภรรยๅสาวชาวมาเลเซีย “เอลซี่ ตัน ไอเชีย” แอร์โฮสเตสสายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์ จนตอนนี้มีลูกสาวแล้ว 1 คน ชื่อ “น้องบีลีฟ”

อันดับ4 “ออย” ธนา อาจาริยางกูล (สกุลเดิม คือ สุทธิกมล) อดีตนักร้องหนุ่มคนนี้ก็ได้ภรรยๅ อย่าง “เธอ รวรีย์” ที่สวยใส  ไ ม่แ พ้นางเอกละครเลย โดยสาวเธอเคยทำงานเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินนกแอร์ และตอนนี้ก็มีลูกกับหนุ่มออยแล้ว 1 คน เป็นลูกสาว ชื่อว่า “น้องรีน่า”

อันดับ3 “น็อต” วรฤทธิ์ เพื่องอารมย์ พบรักกับแฟนสาว แอร์โฮสเตสสายการบินแอร์เอเชีย อย่าง “แจน นพลักษณ์” ผ่านไอจี จนสานต่อได้แต่งงาน และตอนนี้มีลูกแล้ว 1 คน เป็นลูกสาว ชื่อว่า “น้องวิตา”

อันดับ2“ดีเจเจ็ม” จิตตริน กุลกัลยๅดี ซึ่งความรักของเขาไ ม่ได้โร ยด้วยกลีบกุหลาบเหมือนคู่อื่นๆ คือ เจ็มกับภรรยๅสาว “จิ๊บ กรินตญา” อดีตแอร์โฮสเตสสายการบินไทย คู่นี้เริ่มจากการไ ม่ชอบหน้ากัน แต่สุดท้ายก็กลายเป็นรัก เพราะฝ่ายหญิงแพ้ความดีของฝ่ายชาย แต่งงานและมีพยๅนรักด้วยกัน 1 คน เป็นลูกชาย ชื่อว่า “น้องธีค”

อันดับ1 “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ต้องบอกว่านักร้อง-นักแสดงหนุ่มคนนี้ก็มีอดีตภรรยๅเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินไทย อย่างสาว “พลอย” พลอยพรรณ ทวีรัตน์ คุณแม่ลูกสองของ “น้องแพนเตอร์” กับ “น้องพูม่า” ซึ่งปัจจุบันนี้สาวพลอยก็ยังคงปฎิบัติหน้าที่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินอยู่