คนที่จะมาเป็นพิธีกรแทน กาละแมร์ ในรายการ 3 แซ่บ

บันเทิง เรื่องเด่น

จะมีใครสามารถทำหน้าที่แทนกาละแมร์ จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ พิธีกรดังอย่าง กาละแมร์ ได้ออกมาโพสต์ ประกาศยุติบทบาทหน้าที่พิธีกรทุกรายการ ซึ่งทำให้แฟนรายการ 3 แซ่บ ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนาๆว่า ใครจะมาเป็นพิธีกรแทน ล่าสุด ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งชื่อ IPT 2305 ได้โพสต์ภาพของดาราที่อยากให้มาแทนระบุข้อความว่า 3แซ่บป่ะล่ะ แซ่บซู๊ดดดดปากเลยนะ ถ้าเป็นแอฟชมพู่แอนทอง

โพสต์ดังกล่าว

ภาพจาก ทวิตเตอร์ IPT 2305

สำหรับ ประวัติ แอน ทองประสม นั้น เธอเกิด 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2519 เป็นนักแสดงและนางแบบชาวไทยลูกครึ่งสวีเดน ถือเป็นนักแสดงหญิงคนแรกที่ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากทุกสถาบันอย่างเป็นเอกฉันท์จากภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน คือนอกเหนือจากได้รับรางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี, รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ และรางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิงแล้ว ยังได้รับรางวัลคมชัดลึกอวอร์ด และสตาร์ เอนเตอร์เทนเม้นต์ อวอร์ด จากบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง เดอะเลตเตอร์ จดหมายรัก ในปี พ.ศ. 2547

สวยมากแม่

ความสำเร็จในวงการบันเทิง นอกจากรางวัลทางการแสดงที่ได้รับหลายปีติดต่อกัน รวมถึงรางวัล Popular Vote ที่จัดโดยองค์กรและนิตยสารบันเทิงต่าง ๆ อีกมากมาย ยังได้รับเกียรติให้เป็นต้นแบบหุ่นปั้นของพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซต์ กรุงเทพ ในหมวด TV Stars ในปี พ.ศ. 2553

แอน ทองประสม

และในปี พ.ศ. 2556 ได้รับคัดเลือกจากคณะกรรมการตัดสินรางวัล รางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ดส์ ครั้งที่ 6 ให้รับรางวัลบันเทิงเทิดธรรม รางวัลพระราชทานจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

 

ยังไงก็ต้องรอดูกันว่าคนที่จะมาทำหน้าที่แทนนั้นจะเป็นใคร แต่ก็ขอส่งกำลังใจให้นะคะ

เรียบเรียง siamtoday