ลูกสะใภ้ของอากง อาม่า งานเข้า

เรื่องเด่น

เชื่อว่ามีหลายคนจดจำกรณีนี้ได้ นั้นคือกรณีเรื่องราวที่มีการกล่าวถึงเเละเเช ร์กันเป็นจำนวนมากในโลกโซเชียล เมื่อทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค Laithong Janthrawan ได้โพสต์ลงในโลกออนไลน์ กับป้ายไวนิลขนาดใหญ่บริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน ที่ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี จนมีการเเช ร์ในโลกโซเขียลกันเป็นจำนวนมาก ขอบคุณความยุติธรรม ที่มีอยู่จริง ขอบคุณที่ให้โอกาสได้ทำงานต่อไป

พร้อมภาพป้ายขนาดใหญ่ ความยุติธรรมมีจริง ที่ดินเเละปั๊มน้ำมันปตท.ลานสัก เป็นของนายจิว กับนางน้อง (พ่อ เเม่) ลูกเนรคุณกับสะใภ้ไม่มีสิทธิใดๆทั้งสิ้น ซึ่งทางอากง อาม่าก็ได้ออกมาเปิดใจพร้อมปล่อยโฮกลายเป็นเรื่องราวสะเทือ นใจผู้คนในสังคมไทย

ความคืบหน้าล่าสุดนั้นเมื่อวันที่ 13 ก.พ.64 ทางเพจบิ๊กเกรียน เผยว่า ต้องเสียชื่อเสียง รวมทั้งแทบจะถูกบังคับคดียึดทรัพย์ อันเป็นสินสมรส คู่กรณี ฟ้อง ลูกสะใภ้อากง-อาม่า เป็นเงิน 10 ล้านบาท จับได้คบซ้อน เพราะทนถูกลูกสะใภ้ อากง-อาม่า ระราน เหยีย ดหยา มศักดิ์ศรี ไม่ไหว จนทำให้ครอบครัวแทบพังจึงรวบรวม หลักฐาน ฟ้องศาล

เรียกสิทธิค่าทดแทน 10 ล้านบาท เหตุความขัดแย้ง นายจิว เฮน คุง อายุ 84 ปี และนางน้อย พิทักษ์บวรชัย อายุ 79 ปี จับโป๊ะลูกสะใภ้ ได้ แต่ยังให้อภัย ถ้ากลับตัวและสำนึกผิด

ได้ข้อมูล ทราบมาว่า มี ผู้หญิงท่านหนึ่ง หน้าที่การงานสูง สามีเป็นถึงอดีตนายตำรวจ ฟ้องลูกสะใภ้อากง-อาม่า เป็นเงินสูง ถึง 10 ล้านบาทมีคำพิพากษา ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ตัดสินให้ชนะคดี แต่ 10 ล้านบาท สูงไป อุทธรณ์ของโจทก์ฟังขึ้น พิพากษากลับ ให้จำเลย(ลูกสะใภ้อากง-อาม่า)ชำระค่าทดแทนให้แก่โจทก์ 2 ล้านบาท พร้อมดอกเบี้ย ในอัตราร้อยละ 7.5 ต่อปี นับถัดจากวันฟ้อง พบว่า สะใภ้ อากง-อาม่าถูกฟ้อง คดีแพ่ง เหตุจากคบซ้อน

เมื่อถามไปยัง อากง-อาม่า ใช่เหตุนี้หรือไม่ ที่อากง-อาม่า ขอเรียกทรัพย์สมบัติ ทั้งหมดจากลูกๆ คืนมา เพื่อแบ่งมรดก และจะยกใหม่ จนนำไปสู่การถูก ลูกชาย ลูกสะใภ้ ฟ้องขับไล่ อากง-อาม่า และวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 อากง-อ่ามา ต้องไปขึ้นศาลจังหวัดอุทัยธานี

อย่างไรก็ตาม หากมีความคืบหน้าอย่างไรจะรายงานให้ทราบต่อไปค่ะ

ขอบคุณ บิ๊กเกรียน