ธัญญ่า กับเรื่องภรรยาหลวง ไปงานเเต่ง

เรื่องเด่น

เรื่องราวงานแต่งงานที่เป็นประเด็นร้อนแรงที่หลายคนจับตามอง และโลกออนไลน์ ร่วมกันแชร์ เป็นเรื่องราวของนายตำรวจคนหนึ่ง ที่แอบไปแต่งงานกับภรรยาใหม่ แล้วเมื่อเรื่องรู้ถึงหูเมียหลวงเมียหลวงก็บุกเอาทะเบียนสมรสไปประจานกลางงานแต่งงาน แถมคนที่พาไปคือแม่สามี

ที่ถึงขั้นบุกไปตบหัวลูกชายในขณะที่กำลังมีพิธีสงฆ์…ภรรยาหลวงบุกไปประกาศกลางงานแต่ง โชว์ใบสมรสต่อหน้าสามีและสาวอีกราย ต่อมาฝ่ายแม่สามีได้บุกงานแต่งงานลูกชาย พร้อมกับสั่งสอนที่ทำผิดศีลธรรม ตบศีรษะ ต่อหน้าพระและแขกที่มางาน

โดยหลังจากเกิดเหตุการดังกล่าว เมียหลวง เผยว่า…ก่อนวันที่จะแต่งงาน สามียังคงอยู่กับตน เก่อนหน้านี้ตนก็แว่ว ๆ มาแล้วว่าสามีจะไปแต่งงานใหม่ แต่ตนก็คิดว่าคงไม่จริงหรอก จนกระทั่งถึงเช้า สามีบอกว่าจะไปเข้าเวร

ตนก็เลยไปสุ่มดูตามบ้านพร้อมแม่สามี และแจ็กพอตจริง คือไปเจองานแต่งงาน ส่วนวิธีการสืบนั้น ทางเมียหลวงบอกว่า ตนเคยรู้อยู่แล้วว่าผัวมีเมียน้อยแต่ก็ไม่แน่ใจเท่าไรเพราะไม่มีหลักฐาน อย่างไรก็ตาม มีคนเข้ามาบอกตนหลายทาง

อีกทั้งฝั่งเมียน้อย ก็มีการโพสต์ข้อความแสดงตัวว่า เป็นแฟนตามช่องทางต่าง ๆ ตลอดระยะ 1 ปี ที่คบกันด้วย

ที่ผ่านมาตนก็เคยคุยกับเมียน้อย แต่ทั้งคู่ก็ไม่สนใจ ตนยอมรับว่าช็อกมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่คิดว่าสามีจะเอาหน้าที่การงานมาแลกกับการแต่งงานครั้งนี้ ไม่คิดว่าเขาจะทำ ทางฝ่ายเจ้าสาวก็มาขอร้องว่าขอจัดพิธีแต่งงานให้เสร็จก่อนได้ไหม ค่อยมาเคลียร์กัน

ตนเคยคุยกับฝ่ายหญิงแล้วว่า ให้เลิกพฤติกรรมเมียน้อย และเคยส่งจดหมายเตือนเรื่องพฤติกรรมเมียน้อยว่าให้เลิกพฤติกรรมนี้ แต่เขาก็ไม่เลิก ตนมีทะเบียนสมรส ตนก็เลยปล่อย

ด้านฝั่งแม่สามี ก็บอกว่า ตนก็เพิ่งรู้ว่าลูกแต่งงานซ้อน ตนโมโหมากคุมอารมณ์ไม่อยู่ ตนสงสารลูกสะใภ้จับใจ เพราะเข้าใจหัวอกผู้หญิงด้วยกัน

ล่าสุด (21 ก.พ.64) พบว่าภรรยาหลวง ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวเพื่อขอบคุณ

 

ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ดาราชื่อดัง หลังจากได้รับกำลังใจกับเหตุการณ์นี้

หลังจากได้กำลังใจจากคุณ ธัญญ่า ธัญญาเรศ

ธัญญ่า ซึ่งเธอบอกว่า นี่เหมือนฉากหนึ่งในละครเลย ก็เราไม่คิดว่า ชีวิตจริงจะมีเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นได้

ถ้าเป็นเรา คิดภาพไม่ออกเลย เพราะบางทีแบบเวลาที่เราโมโหอะไรมากๆ มันอาจจะโอ้โห เสียใจด้วย โมโหด้วย มันอาจจะนิ่งไปเลย หรือไม่มันอาจจะวี๊ดบึ้ม ทำในสิ่งที่ตัวเราไม่เคยทำ มันเป็นไปได้หมดเลยจริงๆนะ สมมุติภรรยาหลวงคนนี้อยู่ข้างๆ

พี่ญ่าอยากจะบอกอะไรไหมคะ?  อยากให้เข้มแข็ง เรายังมีบุตรสองคน ที่เราต้องดูแลเนาะ อยากให้เข้มแข็งเลย คือสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ มันเฮิร์ทมากอยู่แล้ว แต่ว่าเดี๋บวเวลาผ่านไป มันก็จะทำให้เราเข้มแข็ง มันก็คงเป็นบทเรียนราคาแพง

ที่เข้าใจหัวอก คนที่เมียหลวง เหมือนกัน