หนุ่ม กรรชัย ตอบกลับพี่ชายเฟี้ยว์ฟ้าว

เรื่องเด่น

เรียกได้ว่าทำเอา เบลล์ พี่ชายของ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ หัวร้อน หลังได้ดูรายการข่าวที่มี หนุ่ม กรรชัย กับ มดดำ คชาภา เป็นพิธีกร โดยมีการพูดถึงโพสต์ที่มีแฟนคลับส่งภาพบริเวณสำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ.เชียงใหม่ ขณะกำลังก่อสร้างมาให้ บอกว่าเห็นพญานาค แต่หนุ่ม กรรชัย บอกว่าเห็นเป็นหัวหมู ซึ่ง ฟ้าว์เฟี้ยว ชี้นำเสนอข่าวไม่ให้เกียรติน้องสาว ลบหลู่ความเชื่อคนอื่น

เบลล์ พี่ชายของ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้

เบลล์ พี่ชายของ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาเคลียร์ปมนี้แล้วว่า ข้อแรกที่บอกว่าพาไปออกรายการแล้วไม่ปกป้อง ตอนนั้นเป็นรายการปากโป้ง อิมมีประเด็นกับอดีตแฟน รายการเลยเชิญอิมมา ซึ่งอิมหลุดปากพูดว่าโกง ทางฝั่งแฟนเลยไม่ยอมก็ไปไล่ฟ้องเลย 3 คน คือผม นุ้ย สุจิรา และอิม ด้านอิมได้มาโทร. มาปรึกษา ผมบอกว่าเดี๋ยวผมจะคุยให้ ผมเชื่อว่าอิมไม่มีเจตนา นุ้ยท้องแก่อยู่ ครอบครัวแฟนอิมบอกกล้าขอแบบนี้ผมก็ถอนฟ้องให้ แต่ไม่ถอนอิม เพราะอิมไปว่าลูกเขาทุกรายการ ไม่เชื่อไปถามแฟนเก่าอิมได้ อย่ามาพูดเรื่องอโหสิกรรม ถ้าไม่รู้ก็รู้ไว้ด้วย

ส่วนที่พูดในรายการว่าเห็นเหมือนหัวหมู ไม่ได้ลบหลู่ครับ เป็นสิทธิของผมที่มองเห็นแบบนั้น ใครจะเห็นอะไรก็เป็นสิทธิของคน ๆ นั้น อย่าดึงคนที่มีความเชื่อเรื่องพญานาคมาเกลียด มาด่าผมกับมดดำ ผมนับถือพญานาคก่อนคุณไปกราบไหว้พญานาคมาก่อนคุณ ตั้งแต่คุณยังวิ่งเล่นด้วยมั้ง อย่ามาพูดแบบนี้ บ้านผมก็มีพญานาค แต่อันนี้ผมเห็นเป็นหัวหมูจริง ๆ

เรื่องลอตเตอรี่ผมพูดชัดเจนว่าอยากให้เอามาโชว์ก่อนที่ผลสลากจะออก จะได้ไม่มีคำครหาใด ๆ ดาราที่เขาเอาลอตเตอรี่ลงโซเชียลก่อนผลออก ความเสี่ยงอยู่ที่คนสองคนคือดาราเอง และคนที่ตามดาราแล้วซื้อตาม แต่เมื่อไหร่ที่คุณเอาลอตเตอรี่มาโชว์ตอนผลออกแล้วความเสี่ยงอยู่ที่คนที่ตามคุณแล้วเขาไปซื้อของ ๆ คุณมาแล้วเขาไม่ถูกขึ้นมา ข้าวยากหมากแพงอยู่แล้ว คุณมาทำแบบนี้ได้ยังไง ผมไม่ได้โลกสวยนะ แต่ผมพูดเพื่อสังคม

ก่อนทิ้งท้ายไว้ว่า ถ้าคุณแน่จริงผมท้าเลย 7 งวดนะ คุณเอามาขึ้นก่อน ถ้าถูกผมขึ้นไปกราบพญานาคของคุณ จบเลยโอเคปะ ถ้าไม่เข้าใจบริบทของผมก็ไม่ต้องเห็นผมเป็นพี่ เพราะผมก็ไม่ได้เห็นคุณเป็นน้อง ต่างคนต่างยืนคนละทาง จบแยกย้าย ทุกวันนี้ผมยังไม่ได้ขุดเรื่องคุณนะ ถ้าทำแบบนี้ผมขุดได้นะ ไม่ใช่เรื่องยาก อย่าลงอะไรเลอะเทอะแบบนี้อีก ไม่งั้นเรื่องนี้ไม่จบ