ผู้กองธรรมนัส ไปวัดเจดีย์

เรื่องเด่น

มีรายงานว่า ในเฟซบุ๊ก Wassana Nanuam ได้มีการรายงานว่า ผู้กองธรรมนัส พร้อม จุ๊บจิ๊บ ไปวัดเจดีย์ ตาไข่ นครศรีธรรมราช พร้อม จุดปะทัต 5 แสนนัดถวายไก่ชน 2 ตัวเป็นบริวารตาไข่ เผย ไม่เคยคาดหวัง ยกชั้น เป็น รมว. แล้วแต่ บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม

ลงพื้นที่คราวนี้ เตรียมไปช่วยหาผู้สมัคร ชิงสส. นครศรีธรรมราช เขต3 ของ พปชร. ที่วันนี้ พลเอกประวิตร หัวหน้าพรรค มาช่วยหาเสียงด้วย โดยทุกคน ทำหนังสือลาราชการ มาลงพื้นที่ วันนี้ เมื่อถามว่า มีโอกาสจะได้ขยับขึ้นเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวง หรือไม่ ร้อยเอกธรรมนัส กล่าวว่า ไม่ได้คาดหวัง ชีวิตที่ผ่านมาก็พอใจแล้ว

ส่วนที่เหลือเป็นเรื่องของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พปชร.และ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เป็นผู้ตัดสินใจ เมื่อถามว่า หากอยู่ในตำแหน่งเดิมจะน้อยใจหรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ไม่ วิถีการเมืองมีเป้าหมายคือทำงานเพื่อประเทศชาติและประชาชน ตราบใดที่ทำงานตอบโจทย์ประชาชนได้ก็มีความสุขอยู่แล้ว

ที่ผ่านมาก็ไม่เคยไปพูดคุยกับผู้ใหญ่ในช่วงปรับ ครม.เพราะตนลงแต่พื้นที่ ไม่ให้ความสำคัญในเรื่องปรับ ครม. ส่วนที่มีข่าวมีชื่อของ นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองเลขาธิการพรรค และ น.ส.ตรีนุช เทียนทอง ส.ส.สระแก้ว ขึ้นเป็นรัฐมนตรี นั้น ตนยังไม่ทราบ ขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่จะพิจารณา

ผู้สื่อข่าวถามว่า หากผู้สมัครของพรรค พปชร.ชนะเลือกตั้งซ่อมเขต 3 นครศรีธรรมราช พรรคจะมี ส.ส.ใต้ เพิ่มเป็น 14 คน สมควรได้รับการพิจารณาเก้าอี้รัฐมนตรีให้ 1 เก้าอี้หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า เป็นดุลยพินิจของ พล.อ.ประวิตร และกรรมการบริหารพรรคที่จะช่วยกันพิจารณา

โพสต์

ที่มา Wassana Nanuam