โมเมนต์แม่ลูก นิโคล ทิกเกอร์ วันเดียวคนดู 2 ล้าน

บันเทิง เรื่องเด่น

ต้องบอกว่าเป็นโมเมนต์ที่ทำคนดูซึ้งใจและประทับใจมากๆ เมื่อ นิโคล เทริโอ มาออกรายการร้องข้ามกำแพง ทางช่องเวิร์คพ้อยท์ และมีการทายว่าบุคคลปริศนาที่เธอร้องเพลงด้วยหลังกำแพงนั้นเป็นใคร ซึ่ง นิโคล บอกเพียงว่าคุ้นๆ เสียงการพูดเท่านั้น และเมื่อกำแพงถูกยกขึ้นทำให้ นิโคล ถึงกับออกอาการตกใจเป็นอย่างมากเพราะคือ น้องทิกเกอร์ ลูกชายวัย 16 ของเธอนั่นเอง โดยเธอไม่คาดคิดมาก่อนว่า ทิกเกอร์ จะมาออกรายการ เพราะไม่เคยเห็นลูกร้องเพลงที่ไหนมาก่อน ภาพดังกล่าวทำให้ นิโคล ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

น่ารัก

ด้าน น้องทิกเกอร์ ในลุคโตเป็นหนุ่มและอ่อนโยนมากเข้ากอดปลอบใจคุณแม่เป็นการด่วน เจ้าตัวบอกว่ารับเพราะอยากจะเห็นคุณแม่ตกใจ แต่ภาพคือคุณแม่ร้องไห้ด้วยความปลาบปลื้ม และโมเมนต์ที่คุณแม่บอกว่าลูกคือทุกอย่าง และโมเมนต์ลูกกอดปลอบใจกันเป็นภาพที่หลายคนเห็นแล้วต่างซาบซึ้งไปด้วยน้ำตาท่วมจอไปตามๆ กัน

ภาพจาก รายการ ร้องข้ามกำแพง

ภาพจาก รายการ ร้องข้ามกำแพง

ภาพจาก รายการ ร้องข้ามกำแพง

ทั้งนี้ คุณพ่อแมว จิรศักดิ์ ได้โพสต์ข้อความไว้อย่างภูมิใจในตัวลูกชายว่าเห็นเงาก็จำได้เลยว่าเป็น ทิกเกอร์ และบอกถึงอดีตภรรยาว่าร้องเพลงได้ดีมาก I can remember even your shadow I’m so proud of you my son. Nice performance Nikki, salute nicole officialaccount

และบอกเลยคลิปนี้ที่ทางรายการตัดมานั้นวันเดียวยอดตัวเลขคนดูพุ่งสูงทะลุ 2 ล้านวิวอย่างรวดเร็ว และวันนี้ น้องทิกเกอร์ ก็กลายเป็นขวัญใจของสาวเป็นหนุ่มฮอตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม่นิโคล ต้องแอบปาดเหงื่อเบาๆ แล้วแหละค่ะลูกชายแม่เท่มากเลย

คลิป

คลิปจาก รายการ นักร้องข้ามกำแพง

เรียบเรียง siamnews