ประกาศเลิกสามี ฟ้าผ่า หลัง ครีม เปรมสินี แต่งงานได้4ปี

บันเทิง เรื่องเด่น

ทำเอาตกอกตกใจกันทั้งวงการบันเทิงหลัง ครีม เปรมสินี รัตนโสภา ได้ออกประกาศว่าเลิกรากับอดีตสามีหนุ่มนักธุรกิจ ปีเตอร์ จิรวัฒน์ พฤกษ์ภูรีพงษ์ หลังแต่งงานใช้ชีวิตฉันท์สามีภรรยากันมานานกว่า 4 ปี

ล่าสุดทางด้าน ครีม เปรมสินี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ตนแยกทางกับอดีตสามีมาตั้งแต่เมื่อช่วงต้นปีที่แล้ว ซึ่งสาเหตหลังๆมาจากการที่ความคิดเห็นของเราไม่ตรงกัน ต่างคนต่างมีความคิดเป็นของตัว ซึ่งครีมเชื่อว่าเราทั้งคู่ต่างทำหน้าที่ของกันและกันได้อย่างที่สุดแล้ว ตัวครีมเองก็ทำเต็มที่แล้ว

ในวันนี้เราโตขึ้นเรื่องของความคิดที่เราอาจจะเปลี่ยนไปจากแต่ก่อนเยอะมาก ไม่รู้สึกแย่ ไม่เสียดายเวลาที่คบกัน เพราะการใช้ชีวิตคู่ร่วมกับเขามาตลอดเวลาเราก็มีความ มันเป็นปกติที่มีดีบ้าง ไม่ดีบ้าง แต่รวมๆแล้วมันก็เคยเป็นความสุขช่วงเวลาหนึ่งของเรา

สถานะตอนนี้ก็คือโสด อยากทำอะไรก็ทำได้ ชีวิตต้องเดินหน้าต่อ ต้องสตรอง เราคิดมานานแล้วก่อนที่จะออกมาบอกว่าเลิก มันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างต้องใช้เวลาในการตัดสินใจ แต่พอถึงจุดนึงที่เราไม่ไหวแล้วเราก็แค่พอ ยืนยันว่าไม่เสียดายเวลา เพราะตอนนี้เราก็คิดมาดีแล้วที่เลือกเขา แต่ถ้าในวันนี้มันจะต้องจบลงแบบนี้จริงๆเราก็ต้องรับมันให้ได้

เพื่อนๆก็มีส่งกำลังใจมาให้ ขอบคุณทุกๆคนมากๆ ที่อยู่กับเราในช่วงที่แย่ที่สุดของชีวิต ตอนนี้สภาพจิตใจค่อนขางแข็งแรงขึ้นมาก มันผ่านมาค่อนข้างนานแล้วด้วย ส่วนเรื่องความรักครั้งใหม่ก็ตอบไม่ได้มันเป็นเรื่องของอนาคต ถ้าวันนึงเรามีโอกาสที่ได้เจอคนดี ก็ไม่ปิดกั้นตัวเอง ไม่ได้เข็ดกับความรัก

บทสัมภาษณ์ ครีม เปรมสินี จากไทยรัฐ

ใช้ชีวิตคู่มา 3 ปี เป็นยังไงบ้าง?
“ก็มีทั้งดี และมีทั้งไม่ดี มันเป็นเรื่องปกติค่ะ”

ตอนนี้ชีวิตคนเดียว เป็นสาวโสด สบายใจขึ้นไหม?
“คือวันนี้ ครีมแค่รู้สึกว่าครีมอยากทำอะไรที่เรามีความสุข แค่นั้นเอง ถามว่าสบายใจ บางทีทุกคนมีความรู้สึกอยู่แล้ว มันไม่มีใครหรอก ผู้หญิงถ้าเราตัดสินใจ ครีมว่าทุกคนก็เป็น แต่พอถ้ามาถึงจุดนี้เราก็ต้องยอมรับความจริง ก็ต้องเดินหน้าต่อค่ะ ต้องสตรอง”

ได้กำลังใจจากครอบครัวและคนรอบข้าง?
“ได้ค่ะ ก็ได้จากคนรอบข้าง จากเพื่อน เพื่อนก็น่ารัก เพื่อนก็รู้ เขาก็จะอยู่กับเรา”

การตัดสินใจครั้งนี้มันยากขนาดไหนสำหรับผู้หญิงคนนี้?
“ก็ยากนะ แต่ครีมว่าจริงๆ ถ้ามันถึงจุดนึงเราจะรู้ตัวเราเองดีที่สุด”

เหนื่อยไหมกับที่ผ่านมา?
“มันนานมาก ก็ต้องมีบ้างค่ะ มันอย่างนั้นคงไม่ถึงจุดนี้”

ณ วันนี้พร้อมกับความรักครั้งใหม่ไหม?
“พร้อมไหม ตอบไม่ได้ แต่ก็แค่รู้สึกว่าถ้าวันนึงมันมีสิ่งดีๆ มีโอกาสที่ดี เราก็ไม่ควรปิดกั้นตัวเอง ครีมรู้สึกว่าเราต้องมีความสุขค่ะ”

แข็งแรงขึ้นหรือยัง?
“แข็งแรง อย่างที่บอกคือมันนาน มันสักพักใหญ่ๆ แล้วค่ะ คือวันนี้พยายามทำแต่ละวัน ไปกับเพื่อน อยู่กับครอบครัวบ้าง”

อยู่คนเดียวมีความรู้สึกแวบๆ ไหม?
“ไม่ค่ะ เพราะมันนานแล้ว มันเลยจุดนั้นมาแล้ว”

ไม่ได้เสียดายที่ผ่านมาใช่ไหม?
“เราก็เลือกเก็บแต่สิ่งดีๆ ไว้ ครีมว่ามันก็โอเค”

ชีวิตคู่ 3 ปีที่ผ่านมาเสียดายเวลาไหม?
“ไม่หรอกค่ะ ครีมก็เชื่อว่าตอนนั้นเราก็ต้องคิดดีแล้ว คือในทุกช่วงชีวิตที่เราตัดสินใจเราก็คิดดีแล้ว ณ วันนั้น แต่ถ้าวันนี้มันอาจจะไม่เป็นไปตามที่เราหวัง เราก็ต้องรับมันให้ได้”

ถ้ารักครั้งใหม่ที่เข้ามา จะต้องเลือกยังไงบ้าง?
“ไม่รู้เลย ครีมตอบไม่ได้ ครีมก็ยังไม่ได้คิด ไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้เลยเอาจริงๆ เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องแรกๆ ที่ครีมคิดตอนนี้ ครีมรู้สึกว่า โอเค ถ้าเรายังทำงานได้ เรายังทำอะไรได้อีกหลายๆ อย่างครีมอยากจะกลับมาทำตรงนี้ก่อน”

ไม่เข็ดขยาดกับความรักใช่ไหม?
“ไม่ค่ะไม่”

กลับมารับงานแล้วใช่ไหม?
“ใช่ค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ (ไหว้) ฝากร้านขนมสมพรด้วยนะคะ (ยิ้ม)”