เบล ลูกสาว บรรยิน แฉวีรกรรม ดิว อริสรา ต่อเนื่อง

เรื่องเด่น

เรียกได้ว่ากลายเป็นดราม่า ถาโถมไม่หยุดเลยทีเดียว กับนางร้ายหน้าเก๋อย่าง ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่ก่อนหน้านี้จะโดน เบล บุษญา ลูกสาว พ.ต.ท. บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และอดีต ส.ส.นครสวรรค์ ฉะในไอจีสตอรี่ว่า นักแสดงคนดังไปด่าลามถึงพ่อของเธออีกทั้งยังพูดถึง กลุ่ม LGBTQ อย่าง ทอมและเลสเบี้ยนในเชิงลบ อีกด้วย ซึ่งทำให้ทัวร์ลงไปแล้วหนึ่งกรุบ

เบล บุษญา

ดิว อริสรา

ก่อนที่ ดิว อริสรา จะได้ทำคอนเทนต์เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของเธอที่พาแฟนคลับไปส่องการช็อปปิ้งของนางร้ายหน้าเก๋ในแต่ละวัน ซึ่งเจ้าตัวได้ช็อปที่ร้านหรูแบรนด์ดังอย่าง Chanel และ Louis vuitton จนหมดค่าสินค้าไปกว่า 1 ล้านบาทภายในวันเดียว แถมยังบอกอีกว่า ไม่เจ็บมาก กับการช้อปปิ้งครั้งนี้ ซึ่งทำให้หลายคนมองว่าเป็นการสร้างคอนเทนต์ที่เหมือนย่ำยีความรู้สึกของคนจน

ล่าสุดก็ได้มีดราม่าอีกครั้ง เมื่อ เบล บุษญา ยังคงแฉ ดิว อริสรา ผ่านอินสตามแกรมส่วนตัวอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีการแคปหน้าจอในไดเร็กแมสเซสที่อ้างว่ามีคนวงในส่งข้อมูลลับมาให้อีกด้วย

ซึ่งในบทสนทนานั้น นอกจากจะให้กำลังใจ เบล บุษญา พร้อมยกให้เบลเป็น ตัวแทนหมู่บ้าน ที่กล้าออกมาแฉเรื่องเหล่านี้แล้ว ยังมีบุคคลปริศนาส่งข้อมูลเกี่ยวกับ ดิว มาให้เบลอีกเพียบ บอกเลยว่าแต่ละเรื่องที่แฉมานั้นแซ่บเกินบรรยายจริงๆ

โดยเรื่องที่ เบล บุษญา ได้รับข้อมูลมาให้แฉ ดิว อริสรา มีเนื้อหาใจความว่า นางร้ายหน้าเก๋เป็นคนชอบเหยียดหยามคนอื่น ทั้งสายตา ทั้งปาก อีกทั้งการกระทำหรือการแสดงของเธอก็จะบ่งบอกออกมาหมดว่า ดิว อริสรา เป็นคนที่ทำให้คนอื่นรู้สึกด้อยค่า เพียงเพราะเขาทำงานพริตตี้

อีกทั้งก่อนหน้านี้ ดิว อริสรา ยังเคยคบกับสาวหล่อดังๆ หลายคนก่อนจะมีแฟนเป็นผู้ชาย แล้วจะมาเหยียดคนอื่นทำไม แถมยังชอบทะเลาะกับคนอื่นไปทั่ว

นอกจากนี้ยังมีการแฉวีรกรรมสุดแสบของ ดิว อริสรา อีกว่า ตอนที่เธอฝากซื้อของ ดิว อริสรา ก็มักจะไม่ค่อยให้เงิน ถึงคนรับฝากจะให้ใบเสร็จไปแล้วก็ตาม แถมยังโกหกเป็นเลิศ เช่น เอารถของอีกคนไปขับ แต่บอกคนอื่นว่าเป็นรถที่ซื้อให้แม่ ทั้งยังมีวีรกรรมกับเพื่อน ที่มักจะพาเพื่อนนั่งเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวไปเที่ยวทะเล

แต่หลังจากนั้นมาเรียกเก็บเงินเพื่อนภายหลัง จนเพื่อนงงกันหมด นึกว่าชวนไปเที่ยวแล้วจะออกให้ และอีกเรื่องที่คนสนใจคือ เรื่องผู้ชาย ที่ ดิว อริสรา หลอกทั้งคนเก่าคนใหม่ ซึ่งคนแฉมองว่า เธอน่าจะวางแผนมาอย่างดี เพราะทำไม่ดีกับคนอื่นไว้เยอะ และจะคบเฉพาะคนที่มีผลประโยชน์

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลข้างต้นเป็นเพียงเป็นข้อความจากไอจีสตอรี่ของ เบล บุษญา ที่มีคนส่งข้อมูลมาให้ แต่ส่วนข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรนั้น ซึ่งต้องรอฟังความจริงจากปากของ ดิว อริสรา ก่อนที่จะปักใจเชื่อ แต่ล่าสุด ดิว อริสรา ก็ยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวตอบโต้เกี่ยวกับเรื่องนี้แต่อย่างใด