วันทองตอนจบ บทสรุปหักมุมมาก ถึงขั้นขู่ ทีมผู้จัดฯ และตึกช่อง One31

เรื่องเด่น

เรียกได้ว่าแฟนๆละครวันทองตอนจบ ทำเอาคนดูเสียน้ำตา กระแสมาแรงเต็มฟีดในโลกโซเชียล บทสรุปที่หักมุม จนแฟนละครตามไปดับไฟแทบไม่ทัน กลายเป็นกระแสขึ้นอยู่เต็มฟีดในโลกโซเชียล ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊ก หรือทวิตเตอร์ เกี่ยวกับละครเรื่อง วันทอง ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ ทางช่องวัน 31

ที่นำแสดงโดย ใหม่ ดาวิกา ในบทวันทอง ป้อง ณวัฒน์ ในบท ขุนแผน และ “ชาคริต แย้มนาม” รับบทขุนช้าง พร้อมทัพนักแสดงอีกมากมาย โดยการกำกับของ สันต์ ศรีแก้วหล่อ ซึ่งเดินทางมาถึงตอนจบในวันนี้

ภาพจาก ช่องวัน

ซึ่งการดำเนินเรื่องของ วันทอง ในเวอร์ชั่นนี้ น่าติดตามมาตั้งแต่ตอนแรกๆ กระทั่งมาจนถึงฉากสุดท้าย ที่หลายคนลุ้นกันว่า จะจบตามวรรณคดี ซึ่งวันทองจะต้องโดนประหาร หรือไม่ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีการสปอยออกมาเล็กๆ น้อยๆ ว่า อาจจะไม่จบเหมือนในวรรณคดี

ภาพจาก ช่องวัน

โดยระหว่างที่เรื่องดำเนินมาถึงฉากประหารนั้น แฟนละครในโซเชียลก็ลุ้นว่า จะลงเอยอย่างไร หลายคนถึงขั้นเสียน้ำตา และขู่ที่จะไปเผาบ้านทีมผู้จัดฯ และตึกช่อง One31 หากว่าตอนจบ แม่วันทองจะต้องตาย

ภาพจาก ช่องวัน

แต่สรุปแล้ว วันทอง ในเวอร์ชั่น 2021 ไม่ได้ถูกประหา ร เนื่องจากขุนแผนช่วยไว้ ทำให้รอดชีวิต และเลือกที่จะบวชอยู่ในถ้ำ ซึ่งบอกเลยว่า แม้จะอยู่ในถ้ำ แต่แม่วันทอง สวยออร่ามากทีเดียว ส่วนขุนช้างได้รับผลกรรม กลายเป็นคนวิกลจริต กระทั่งเกิดเป็นกระแสในโลกโซเชียลมากมาย ทั้งแฮชแท็ก วันทองตอนจบ วันทองตอนอวสาน และ วันทองep16 ก่อนที่ แอดมินของช่อง One31 จะออกมาแซวว่า ใครที่จะมาโยนไฟ โปรดกลับมาดับไฟกันด้วยเด้อ

เชื่อว่าหลายคนเสียน้ำตาให้กับละครเรื่องวันทองกันถ้วนหน้า

ทวิตเตอร์ก็เดือดพอๆกันจ้า

เผาช่องวันกันเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าเป็นละครที่จบแบบหักมุมกันเลยทีเดียว

ขอบคุณ ไทยรัฐ และแฟนๆละคร