ขุดวีรกรรม เรือตรี ว่อนวิ่งย่องๆถีบเก๋งสาว (คลิป)

เรื่องเด่น

เรื่องร้อนออนไลน์ จากกรณีโลกออนไลน์แชร์ภาพการจับกุม ทหารเรือยศ เรือตรี ที่ใช้กล้องถ่ายรูปไม่เหมาะสม โดยเน้นไปที่หน้าอกและเป้าของนักกีฬาเยาวชนในการแข่งขันยิมนาสติกลีลา ที่อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ เขตปทุมวัน โดยต้นสังกัดได้ตั้งกรรมการสอบสวนก่อนมีบทลงโทษทางวินัยให้ตัดบำเหน็จครึ่งปีแรกปี 2564

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 23 เม.ย. ในโลกออนไลน์ได้มีการกล่าวถึง นายทหารเรือ รายนี้กันอย่างกว้างขวาง เนื่องจากมีข่าวทำนองว่าฝ่ายนายทหารเกิดความไม่ใจกลุ่มพ่อแม่ผู้ปกครองที่ไปร้องเรียนจนทำให้ตัวเองโดนลงโทษ จึงได้เตรียมการฟ้องร้องกลับฝ่ายผู้ปกครอง ซึ่งทางกลุ่มผู้ปกครองก็ได้เข้าร้องเรียนกับ มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เพื่อหารือเรืองการเอาผิดตามกฎหมาย เนื่องจากเห็นว่าอีกฝ่ายพยายามจะคุกคาม แต่ปรากฏว่าไม่สามารถเอาเรื่องทางคดีได้แต่อย่างใด ขณะเดียวกันทางโลกออนไลน์ได้นำเอาชื่อของนายทหารไปเสิร์ชหาในกูเกิลเพื่อดูข้อมูลว่าเคยเป็นข่าวนอกเหนือจากกรณีพิพาทกับฝ่ายผู้ปกครองเด็กหรือไม่

ภาพจากเดลินิวส์

ปรากฏว่า นายทหารรายนี้ เคยปรากฏเป็นข่าวเมื่อเดือน พฤษภาคม 2562 กรณีขับรถวีออสแล้วไม่พอใจคู่กรณีที่เป็นผู้หญิงขับรถฮอนด้าแจ๊ซ จึงเปิดประตูรถออกไปกระโดดถีบท้ายรถก่อนจะวิ่งมาขึ้นรถตัวเองแล้วขับหนี จากนั้นฝ่ายหญิงก็ขับรถตามไปต่อว่า กระทั่งมีปากเสียงและทะเลาะวิวาทกันกลางถนน โดยฝ่ายทหารเรือโวยวายว่า รู้ไหมเป็นใคร? จนพลเมืองดีต้องเข้ามาห้ามปราม โดยเหตุการณ์คราวนั้นจบลงด้วยดีเพราะทั้งสองฝ่ายต่างขอโทษขอโพยกันและกัน ก่อนที่ตำรวจจะปรับทั้งสองฝ่าย

 

ขอบคุณ เดลินิวส์