แก้วน้ำที่ชอบใช้ บอกนิสัยส่วนตัว

บทความที่น่าสนใจ

อีกหนึ่งบทความน่าสนใจวันนี้เราจะมา ทายนิสัย เพื่อนๆจาก แก้วน้ำแต่ละแบบนั้นสามารถบ่งบอกถึงพฤติกຮຮมลักษณะนิสัยของคุณได้ สื่อถึงลักษณะนิสัยในใจ หรือบางที ลองสังเกตเพื่อนๆ หรือคนข้างๆว่าเขาชอบใช้แก้วน้ำแบบไหน แล้วคุณจะรู้ว่าเขาเป็นคนอย่างไร

แก้วน้ำพลาสติก

คุณเป็นคนง่ายๆ สบายๆ ไม่เรื่องมาก เป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่นและเป็นคนเรียบร้อย และในขณะเดียวกันถ้าคุณอยู่กับเพื่อนที่สนิทนิสัยเรียบร้อยของคุณจะเปลี่ยนไปทันที เหมือนเป็นคนละคนเลย แล้วคุณยังเป็นคนที่ฉลาดมากเลยทีเดียว

แต่จะไม่ค่อยแสดงออกให้คนอื่นรู้เท่าไหร่นัก และไม่นำสิ่งดีๆ เหล่านั้นไปใช้ เพราะว่าคนเป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าสู้ หน้ากับใครเพราะเป็นคนเขิลอายชอบอยู่ตัวคนเดียวและยังมีเพื่อนน้อยอีกด้วย

แก้วน้ำแบบใส

คุณเป็นคนชอบทำอะไรแบบเดิมๆ ความคิดก็แบบเดิม เพราะคุณไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงอะไรเลย เป็นคนที่ไม่กล้าเสี่ ยงไม่กล้าทำอะไรทั้งนั้นเพราะคุณเป็นคนที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง เป็นคนสบายๆ ชอบช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังใดคืนมา และเป็นคนที่ใช้เงินไม่เก่ง เช่นว่าใช้เงินแทบไม่เป็นเลยแหละ

และเป็นคนที่ไม่ชอบเปิดเผย ความรู้สึกลึกๆ ให้ใครรับรู้ หากแอบชอบใครอยู่ก็จะเก็บความรู้สึกนั้นไว้ และในที่สุดคุณก็มักจะโดนคนอื่น แย่งไป จุดเด่นของคุณเป็นคนที่ไม่ชอบทำอะไรเกินตัว ทำให้คุณเป็นคนที่มีแต่คนรักมากมาย

แก้วน้ำสแตนเลส

คุณเป็นคนที่ค่อนข้างดื้ อพอสมควร มีความเป็นตัวเองสูง เรียกได้ว่ามีความมั่นใจในตัวเองในระดับหนึ่งเลยล่ะ แต่คุณก็เป็นคนที่ไม่ชอบเอาเปรียบใครและพร้อม

จะคอยช่วยเหลือผู้อื่นทุกเมื่อ แต่มันก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องโชคร้ายสำหรับคุณ เพราะคุณเป็นคนที่ทำบุญกับใครก็ไม่ขึ้นเลย ช่วยเหลือใครไปแล้ว ก็มักจะมีเรื่องตามมาทีหลังตลอด

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น คุณก็เป็นคนฉลาดมีความคิดที่ดี มีการวๅงแผนชีวิตในอนาคตไว้เป็นอย่ างดี รวมไปถึงเรื่องของความรัก คุณเป็นคนที่รักใครรักจริง ความรักคือสิ่งที่ดีงามสำหรับคุณ คุณจะทุ่ มเทชีวิตให้กับคนที่คุณรักอย่ างเต็มที่ ทำให้ความรักของคุณเป็นที่ประทับใจของผู้อื่นเสมอ