สาวคบหนุ่มมา 5 ปี ฝ่ายชายมีกิ๊ก ทำให้เสียใจตลอด

เรื่องเด่น

เรื่องราวการนอกใจกัน เป็นเรื่องที่เราเห็นกันอยู่บ่อยๆ ล่าสุดหญิงสาวรายหนึ่ง คบกับแฟนหนุ่มมา 5 ปี แต่ตลอดเวลามีกิ๊กตลอด จนมีน้องได้ 7 วัน ก็ยังไม่หยุด แถมปล่อยคลิปหลังบอกเลิก เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2564 โลกออนไลน์กำลังเป็นที่พูดถึงกรณีสาวรายหนึ่ง ได้มีการโพสต์ระบาย จากการถูกสามีที่เพิ่งแต่งงานและเพิ่งมีลูกด้วยกันทำ ร้า ยจิตใจ ตอนนี้ลูกอายุเพียง 4 เดือน แต่ฝ่ายหญิงต้องตัดสินใจจบชีวิตคู่ เพราะฝ่ายชายมีคนอื่น ซ้ำเมื่อบอกเลิกกลับถูก ข่ ม ขู่ สารพัด

โดยหญิงรายนี้ เปิดเผยว่า เธอคบกับแฟนคนดังกล่าวมา 5 ปี ตลอดเวลาที่คบฝ่ายชายมักจะนอกใจ และเจ้าตัวก็จับได้เสมอ แต่ก็ถูกอีกฝ่ายง้อจนต้องกลับไปคบใหม่ แต่ก็ยังนอกใจอยู่เรื่อย ๆ จนมีครั้งหนึ่งเจ้าตัวทนไม่ไหว ตัดสินใจบอกเลิก จึงถูกขู่ว่าจะปล่อยคลิป ทำให้ต้องกลับไปคบอีกครั้ง เพราะอายและสงสารพ่อกับแม่หากรู้เรื่องนี้

 

ทั้งนี้ หลังกลับมาคบกันก็เกิดมีน้อง ซึ่งตอนท้ อ งอยู่ก็ยังจับได้เรื่อย ๆ ว่าฝ่ายชายนอกใจ จนลูก ค ล อ ดได้แค่ 7 วัน ก็จับได้อีกครั้ง คราวนี้ตัดสินใจเลิกเด็ดขาด ฝ่ายชายก็ยังขู่จะปล่อยคลิป แต่คราวนี้เจ้าตัวตัดสินใจยอมรับกับเรื่องที่เกิดขึ้น และหลังเลิกมา 2 เดือน อีกฝ่ายก็ยังตามง้อ พอไม่กลับไปก็โพสต์ขู่ โพสต์ว่าเสีย ๆ หาย ๆ และก็เอาคลิปส่งไปให้เพื่อนๆดูจริงๆ

อย่างไรก็ตาม ผู้เสียหายได้มีการแนบหลักฐานต่าง ๆ ที่อดีตสามีเอาไปโพสต์ต่อว่า และเอาคลิปไปปล่อย ทั้งที่เคยแจ้ง พ.ร.บ.คอมพ์ ก็ยังไม่กลัว ซึ่งเจ้าตัวตัดสินใจที่จะแจ้งความเอาผิดให้ถึงที่สุด โพสต์ดังกล่าวเป็นที่สนใจ โดยมีคนเข้ามาให้กำลังใจเธอจำนวนมาก และแนะนำให้เอาเรื่องให้ถึงที่สุด