ภาพล่าสุด เมียหลวงยืนหนึ่ง ทำหน้าใหม่ สวยเด้งจำแทบไม่ได้

เรื่องเด่น

เรื่องราวโด่งดังเป็นโลกโซเซียลที่ต่างมีคนออกมาให้กำลังใจเมียหลวงยืนหนึ่งเป็นอย่างมาก จากกรณี นางนิภาพรรณ หมู่แก้ว หรือ น้องจอย อายุ 33 ปี ถือทะเบียนสมรสเข้าไปบุกงานแต่งของบ่าวสาวคู่หนึ่ง โดยระบุว่าฝ่ายชายคือ หมู่เปา ตำรวจภูธรสังกัด สภ.เมืองชัยนาท สามีของเธอที่จดทะเบียนสมรสและอยู่กินกันมา 16 ปี แต่แอบมาแต่งงานกับสาวอื่น

จนเกิดภาพที่มีการโต้เถียงกับฝ่ายชาย ที่เธอระบุว่าเป็นสามี และสุดท้ายไล่เธอออกจากงานแต่ง เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา และต่อมา หมู่เปา ได้ถูกผู้บังคับบัญชาสั่งขัง 30 วัน กลายเป็นข่าวดังติดต่อกันหลายวัน

ล่าสุด เวลา 09.00 น. วันที่ 4 พ.ค. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านของน้องจอย แต่ไม่พบกับน้องจอย เนื่องจากไปทำงาน และไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ ในบ้านพบกับ นางสายัณห์ พืชเพ็ญ อายุ 51 ปี แม่น้องจอย กำลังตากผ้า ทำงานบ้านอยู่ ส่วนหลานๆ ยังหลับอยู่บนบ้าน

นางสายัณห์ เล่าว่า ตอนนี้สภาพจิตใของน้องจอย ดีขึ้น สบายใจขึ้น ไม่เครียด สุขภาพดี ส่วนตัวอยากให้เป็นอย่างนี้มาตั้งนานแล้ว อยากให้ลูกมีความสุข เพราะเมื่อก่อนดูหน้าเหมือนคนอมทุกข์อยู่ตลอด

ส่วนเรื่องศัลยกรรม ตอนแรกไม่เห็นด้วย เพราะกลัวลูกเจ็บ แต่คนอื่นๆ มาบอกให้ลองดู จะได้เปลี่ยนชีวิตใหม่ ก็เลยอนุญาต ซึ่งเมื่อก่อนนี้ ลูกก็เคยมาขอเงินไปทำจมูก แต่บอกไปว่ารอแม่ถูกหวยก่อน แล้วจะพาไปทำ หลังจากทำแล้ว ตอนแรกจำไม่ได้เลย เหมือนคุยกับคนแปลกหน้า เหมือนไม่ใช่ลูกเรา เพราะดูดี สวยขึ้น จากเมื่อก่อนหน้ามือเป็นหลังมือ ดูดีขึ้นเยอะ

“น้องจอยยังต้องไปทำหน้าอีกนะ เพราะวันก่อน คุณเมย่า เจ้าของคลินิกโทรมาบอกให้ไปเก็บเหนียง และเก็บอย่างอื่นอีกหลายอย่าง ต้องชื่นชมทางคลินิกทำมาดีมากๆ คุณหมอเก่งมากๆ ส่วนเรื่องอื่นๆ ไม่ขอพูดถึงขอให้เป็นอดีตไป” แม่น้องจอย กล่าว