ผัวซื้อโลงเก้อ หลังเมียป่วยโคม่า ถึงขั้นหมอบอกทำใจ แต่กลับหายดีเป็นปรกติ

เรื่องเด่น

เรื่องราวสุดฮือฮา โดยเมื่อวันที่ 5 พ.ค. ที่ผ่านมา ชาวบ้านฮือฮาสาวใหญ่ที่อาศัยในพื้นที่หมู่ 7 บ้านสระพังเขิน ต.ดอนมะนาว อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ป่ว ยโ คม่ ามานานครึ่งเดือนนอ นรักษ าตัวอยู่โ รงพ ยาบา ลส มเด็ จ พร ะสัง ฆร าชองค์ที่ 17 ล่าสุดค นไ ข้อ่ อนแรงใกล้จ ะสิ้ นลม แพทย์ได้แจ้งให้สามีและลูกทำใจ โดยสามีได้ไปจองวั ดซื้ อโ ล งศ พเ พื่อเตรียมตั้ งศ พ ภ รรยาและเตรียมงานต่างๆ ไว้พร้อมแล้ว แต่จู่ๆ เกิดปาฏิหาริย์สาวใหญ่อาการดีขึ้น สามารถพูดคุยโต้ตอบและขยับร่างกายได้ ทำให้ง านศ พที่เ ตรียมไว้ต้องยกเลิก

ภาพเหตุการณ์

หลังทราบเรื่องผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับ นายศรีสวัสดิ์ ปานสังข์ อายุ 54 ปี สามีของสาวใหญ่รายดังกล่าว เปิดเผยว่า ภรรยาของตนคือ น.ส.ทัศนี สีสว่าง หรือ หยวก อายุ 47 ปี ป่ว ยติ ดเชื้ อใ นกระแสเลือด นอนรักษาตัวไม่ได้สติมา 14 วัน กระทั่งเที่ยงคืนวันที่ 1 พ.ค. ต่อเนื่องวันที่ 2 ที่ผ่านมา ภรรยาเริ่มอ่อนแรงใกล้สิ้นลมหมอบอกให้ทำใจ ญาติพี่น้องจึงลงความเห็นว่าในช่วงสายๆ ของวันที่ 2 พ.ค. จะพา น.ส.ทัศนี กลับมาที่บ้าน เพื่อถอดสายเครื่องช่วยหายใจที่บ้าน

โดยที่ญาติพี่น้องลูกหลานได้เตรียมตัว เตรียมใจ และช่วยกันจัดเตรียมสถานที่ภายในบ้านเพื่อตั้งศพสวดอภิธรรม สั่งการพร้อมสัปเหร่อซื้อโลง ยืมข้าวของเครื่องใช้จากวัดศรีเฉลิมเขต และนิมนต์พระสงฆ์ 3 วัด สว ดอ ภิ ธรรม 3 คืน หลังจากนั้นก็จะทำการฌาปนกิจศพที่เมรุสถานวัดศรีเฉลิมเขต แต่พอช่วงเช้าวันที่ 2 พ.ค. ญาติคนที่เฝ้าไข้โทรฯมาบอกว่า หมอให้พยาบาลมาเจาะเลือด ตรวจวัดความดันโลหิต

ปรากฏว่าภรรยาตนซึ่งนอนโคม่าอยู่กลับฟื้นคืนสติกลับมาเป็นปกติ สามารถพูดคุย พยักหน้า ขยับมือและนิ้วมือได้ จึงนับว่าเป็นข่าวดีอย่างยิ่ง ที่ผ่านมาครอบครัวกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ตั้งจิตอธิษฐานขอให้ภรรยาอาการดีขึ้น แล้วจู่ๆ ก็พบว่าปาฏิหาริย์มีจริง

ด้านนายมาดามพ์ แก้วน้อย สัปเหร่อประจำวัดศรีเฉลิมเขต กล่าวว่า ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวนายศรีสวัสดิ์ด้วย ที่ภรรยาฟื้นคืนสติกลับมา ก็นับว่าเป็นบุญกุศล คนดว งช ะต ายังไม่ขาดดวงยังไม่ถึงฆาต หมดเ ครา ะห์หม ดโ ศกกันไป เหมือนคนตายแล้วฟื้นเกิดใหม่ งา นศ พที่เตรียมไว้ต้องรีบยกเลิกไปก่อน

อย่างไรก็ตาม ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ เชื่อว่าปาฏิหาริย์มีจริงค่ะ