10 นางเอก สวยแต่เด็ก

บันเทิง เรื่องเด่น

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่แฟนคลับหลายคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก สำหรับนางเอกระดับแถวหน้าของวงการ เพื่อเป็นการยืนยันว่าพวกเธอไม่ได้ศัลยกรรมมาอย่างแน่นอน บอกเลยว่าแต่ละเป๊ะตั้งแต่เด็ก อีกทั้งยังเป็นของแท้ที่พ่อแม่ให้มาด้วย ก่อนจะเริ่มมาดูแลตัวเองเป็นอย่างดี บวกับความสามารถที่มีมากมาน จึงทำให้โด่งดังสุดๆ และนี่คือ 10 นางเอกที่สวยปังแต่ตั้งยังเด็ก ไปดูกันเลย

10. หยาดทิพย์ ราชปาล

น่ารักน่าเอ็นดูอีกทั้งยังมีความสามารถมาตั้งแต่เด็กๆ สำหรับนางเอกสาวสวยสุดแซ่บ หยาดทิพย์ ที่บอกได้เลยว่าเธอนั้นพกความสวยมาตั้งแต่เยาว์วัย อีกทั้งยังมีความสามารถมากมาย จนเธอกลายเป็นที่รู้จักและฮอตสุดๆเลยก็ว่าได้จ้า

สวย

9. เบลล่า ราณี

เรียกได้ว่าน่ารักแบบสุดๆ กับสาวน้อยคนนี้ ซึ่งโตมาก็เป็นนางเอกหน้าหวาน ที่ฉายแววความสวยหวานตั้งแต่เด็กๆ โตขึ้นมากลายเป็นนางเอกสวยวะกดใจสุดๆ หากได้มองหรือสบตาจะต้องหลงรักเธออย่างแน่นอน ถ้าใครไม่เชื่อก็ลองถามหนุ่มเวียร์ดูซิ

สวย

8. อั้ม พัชราภา

จมูกสวยเป๊ะได้รูปตั้งแต่เด็กๆ เลยจริงๆ สำหรับนางเอกสาวซุปสตาร์ ที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใสและโครงหน้าสุดเป๊ะ เรียกได้ว่าเกิดมาเพื่อเป็นซุปตาร์จริงๆ แซ่บตั้งแต่เด็ก ไม่โด่งดังก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว

สวย

7. คิม คิมเบอร์ลี่

หากพูดถึงสาวคนนี้ ด้วยความน่ารักความสดใสของคิมเบอร์ลี่ มีความฉายแววออกมาตั้งแต่ยังเด็กๆ เป็นนางเอกสาวสวยไร้ศัลยกรรมที่เป๊ะขั้นสุดจริงๆ มีดวงตากลมโตมีเสน่ห์แบบสุดๆ ปัจจุบันกลายเป็นนางเอกระดับตัวท็อปของวงการ ไปแล้วจ้า

สวย

6. ใหม่ ดาวิกา

สวยร่ารัก สดใสดน่าเริงตั้งแต่เด็กเชียว สำหรับนางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา ที่บอกได้ว่าสวยเป๊ะตั้งแต่เด็ฏๆ สวยสะกดทุกสายตา ไม่ศัลยกรรมอย่างแน่อน พูดเลยว่าสวยปังมาตั้งแต่เด็ก จนกระทั่งกลายมาเป็นสุดยอดนางเอกระดับแถวหน้าของเมืองไทย นับวันยิ่งสวยขั้นด้วยนะเนี่ย

สวย

5. ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

น่ารักน่าเอ็นดูแบบสุดๆ สำหรับนางเอกสวยสวยสุดฮอตอย่างใบเฟิร์น ที่ดูสวยออร่าจับตั้งแต่ยังเด็กๆ ส่วนตอนโตนั้นไม่ต้องพูดถึงนอกจากจะสวยสุดๆแบบฉุดไม่อยู่แล้ว ความแซ่บ ความฮอตของเธอยังจัดเต็มอีกด้วย

น่ารัก

สวย

4. ญาญ่า อุรัสยา

น่ารักน่าเอ็นดูตั้งแต่เด็กๆ เอามากๆ สำหรับสาวญาญ่า โดยเธอนั้นมีดวงตาที่กลมโตและใบหน้าสุดเป๊ะปัง จนถึงตอนนี้กลายเป็นนางเอกระดับต้นๆ ของเมืองไทยไปแล้ว จากเด็กสาวหน้าอินเตอร์ในวันนั้น สู่ซุปตาร์สุดปังในวันนี้

น่ารัก

สวย

3. แต้ว ณฐพร

น่ารักน่าเอ็นดูตั้งแต่เด็กเลยนะเนี่ย สาวแต้ว นางเอกมากความสามารถที่ตอนนี้เธอหลายเป็นซุปตาร์ดาวค้างฟ้าไปแล้ว สำหรับเรื่องความสดใสและน่ารักทะลุหัวใจใครหลายคนนั้น เรียกได้ว่ามีคนชื่นชอบและติดตามเธอมาตั้งแต่เป็นเน็ตไอเอลแล้ว จนกระทั่งตอนนี้เป็นนางเอกสาวสวยแนวหน้าของวงการไปแล้ว

น่ารัก

สวย

2. ขวัญ อุษามณี

ได้ชื่อว่าเป็นนางเอกที่ใบหน้าสวยบาดใจสุดๆ คนนึงของวงการบันเทิงเลย สำหรับนางเอกสาวบาร์บี้ ขวัญ อษุมณี เมื่อย้อนกลับไปวัยเด็กพบว่าเธอมีความสวยออร่า และเป๊ะสุดๆ มาตั้งแต่ยังเป็นสาวใสๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมทุกวันนี้ยังสวยปังได้อยู่

สวย

เริ่ด

1. พื้งกี้ สาวิกา

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยไร้ศัลยกรรม สำหรับนางเอกสาวสุดแซ่บ ที่ปัจจุบันเธอกลายเป็นนางเอกฝีมือดี แถมยังสวยสุดๆ ฮอตจนปรอทแตก และสาวๆหนุ่มๆ กรี๊ดกันทั่วไทย ด้วยความสวยระดับนี้จึงทำให้เธอเข้าวงการมาตั้งแต่เด็กๆ เรียกได้ว่าสวยตั้งแต่เด็กเลย

สวย

น่ารัก

เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย ต้องบอกเลยว่าแต่คนนั้นพกความสวยมาตั้งแต่เด็กๆเลยทีเดียว เรียกได้ว่าสวยไม่แพ้กันเลย