ยอดเงินที่เมียหลวง ได้จากสามีทหารไปแต่งงานกับผู้หญิงอื่น

เรื่องเด่น

จากเรื่องราวโด่งดัง ที่มีหลายช่องทางได้นำเสนอไปเมื่อวันที่ 24 ก.พ. 64  กับประเด็นที่หญิงสาวรายหนึ่ง ถือทะเบียนสมรถ พร้อมอุ้มลูกน้อย ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว เพื่อร้องขอความเป็นธรรม กรณีที่สามี ไปมีสาวอื่น ขณะที่ตนต้องเลี้ยงลูกอ่อนเพียงลำพัง

ทำให้ทนายเมียหลวงคนดัง อย่างทนายพัฒน์ เข้าติดตามให้ความช่วยเหลือ และให้คำแนะนำ จนมีความคืบหน้าที่น่าายินดี โดยได้โพสต์ผ่านเพจทนายพัฒน์ ปรึกษาฟรี.0878133012 เมื่อวานนี้ (25 พ.ค. 64) ว่า “เล่าสู่ฟัง จากวันที่เธอร้องผ่านเพื่อนเธอเข้ามายังฉัน ฉันรู้สึกว่าเธอเคว้ง เธอบอกว่าเธออยากได้รับความเป็นธรรม เธอเหนื่อย เธอไม่คิดว่าฉันจะช่วยเธอ เธอจำได้ไหมว่าวันนั้นฉันเป็นผู้ขับรถทัวร์ตั้งแต่ 3 ทุ่ม ถึงตี 4 ฉันได้นอน(ลูกทัวร์เยอะมาก) (หอบลูกน้อยไลฟ์สด)

ตื่นมา 7 โมง มีนักข่าวโทรมาบอกว่าอยากได้เธอให้มาสัมภาษณ์ ฉันช่วยเธอยิ่งกว่าผู้จัดการส่วนตัว ให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษา เป็นที่พัก เป็นที่ระบาย #เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว เป็นไม่ได้อย่างเดียว คือ ผัว

แต่อย่างไรก็ตาม ฉันดีใจที่ได้ทำหน้าที่นี้ ทำหน้าที่ทนายความ จนเธอได้รับความยุติธรรม และเธอทำให้หญิงไทยรู้ว่า ความยุติธรรมมีอยู่จริง เพื่อให้เมียหลวงคนอื่น ๆ ลุกขึ้นปกป้องศักดิ์ศรีตนเอง #พี่พิมพ์ อย่าเสียใจนะเพราะเธออิสระเเล้ว เขาคนใหม่รับกรรมแทนเธอแล้วเรียบร้อย

คำขอโทษ คือ เงินสดเท่านั้น (500,000 บาท) จากนี้ไม่ได้เป็นลูกความแล้ว แต่เราคือพี่น้องกัน #ทนายชายพัฒน์ #ทนายเมียหลวง”

ท่ามกลางความดีใจของทีมเมียหลวงทั้งหลาย บอกเลยว่างานนี้ พี่พิมพ์สวยขึ้นเยอะมาก หน้าตาดูสดชื่นสดใส มีความสุข และมีชีวิตที่ดีขึ้นมากหลังจากเกิดเรื่องกับเธอในวันนั้น เป็นกำลังใจให้ทีมเมียหลวงทุกท่านนะคะ

ขอบคุณ ทนายพัฒน์ ปรึกษาฟรี.0878133012 และ สุทธดา บุญยกสนันธ์