ป้าแต๋น งานเข้า

เรื่องเด่น

เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ เดินทางลงพื้นที่ จ.มุกดาหาร เพื่อติดตา ม ค ดี น้ องชมพู่ และติดตามความคืบหน้าขอ งค ดีบุ กรุกป่าของนายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล โดย นายอัจฉริยะ กล่าวว่า สำหรับกรณีมีผู้นำนายไชย์พลไปที่กรุงเทพฯ นั้น ตนคิดไว้แล้วว่าจะต้องดำเนิ นค ดี ซึ่งในสัปดาห์หน้าจะไปแจ้งความที่สน.ปทุมวัน

เพื่อดำเนิ นค ดีกับ นางสมพร หลาบโพธิ์ หรือ ป้าแต๋น ภรรยานายไชย์พล ในข้อหา นำพาสามีหล บห นีก า รจั บกุ มของเจ้าหน้าที่ เนื่องจากมีหลักฐานและเห็นชัดๆ ตามคลิปวิดีโอว่านางสมพรพานายไชยพลห ล บ ห นีไปที่กรุงเทพฯ ถือว่ามีเจตนาให้การช่วยเหลือ ส่วนกรณีที่ทนายบอกว่าไม่รู้ว่ามีการออกหมายจั บนั้นเป็นไปไม่ได้

นายอัจฉริยะ กล่าวอีกว่า ส่วนกรณีที่นายไชย์พ ลผู้ต้ อ งห าร้องเพลงในห้องขังนั้น เชื่อว่าผู้ต้องหาต้องการให้เห็นว่าเขาไม่เครีย ด สบายๆชิลชิล เพื่อเรียกเรตติ้งให้แฟนคลับ หรือ FC โอนเงินมาเพิ่ม เพราะว่าวันนี้ต้องใช้เงินประกันตัวและต้องมีค่าใช้จ่ายในการต่ อสู้ค ดีจึงต้องการร้องเพลงให้ FC ฟังผ่านยูทูบเบอร์และผ่านทางสื่อ ซึ่งที่จริงแล้วมีความเครีย ด แต่ทำเป็นการสร้างภาพแบบนั้น

นายอัจฉริยะ กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรั บค ดีดังกล่าวเกิดขึ้นในต่างจังหวัดเป็นสถานที่ที่ไม่มีกล้อง อยู่ในเขา อยู่ในป่า การรวบรวมพยา นหลั ก ฐ านจะต้องต่อจิ๊กซอว์ให้เป็นวงกลม ถ้าขาดช่วงใดช่วงหนึ่งไป ศ า ลยกประโยชน์แห่งความสงสัยจะเกิดความเ สี ย ห า ยต่อสำนักงานตำรวจแห่งชาติว่าเป็นการจั บแพะ

เพราะฉะนั้นจะต้องเห็นใจและเข้าใจว่าสิ่งที่พนักงานสื บ ส ว น ส อ บ ส ว นชุดนี้อาจจะใช้เวลานาน อาจจะไม่ถูกใจหลายคน แต่ตนเชื่อมั่นว่าการทำ ค ดีของชุดสื บ สว น ส อบส วน นำโดย ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาตินั้นจะสามารถดำเนิ นค ดีกับผู้ก่ อเห ตุได้และจะเกิดผลในกระบวนการยุติธรรมในชั้นพิจาร ณ า ค ดีอย่างแน่นอน