ชาวบ้าน ทนไม่ไหว แฉความจริงแม่น้ำหนึ่ง เมื่อก่อนจนมาก อยู่ๆกลับมามีเงิน

เรื่องเด่น

อีกประเด็นที่ชาวโซเซียลให้ความสนใจอย่างมาเกี่ยวกัยเรื่องการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไปที่บ้านแม่น้ำหนึ่ง เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 14 มิ.ย.ตำรวจกองบังคับการสืบสวนภาค 3 นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 20 นาย ใช้รถยนต์ 9 คัน เดินทางมาที่บ้านแม่น้ำหนึ่ง บริษัท แม่น้ำหนึ่ง 88 จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 234 หมู่ 10 ต.หนองบัวตะเกียด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ทั้งหมด ได้เข้าไปในบริเวณบ้านแม่น้ำหนึ่ง โดยที่ไม่อนุญาตให้สื่อเข้าไปทำข่าวแต่อย่างใด

 

โดยภายในบริเวณบ้านเห็นรถโตโยต้า อัลพาร์ด สีขาว เลขทะเบียน ขร 8888 นครราชสีมา ที่คาดว่าเป็นของแม่น้ำหนึ่งยังคงจอดอยู่ และคงให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ภายในบ้าน โดยบริเวณภายในบ้านของแม่น้ำหนึ่งมีพื้นที่ขนาดกว้างประมาณ 4 ไร่ มีรถยนต์จอดภายในบ้านประมาณ 10 กว่าคัน

ทั้งนี้ยังพบว่าพนักงานของแม่น้ำหนึ่งซึ่งยังคงทำงานกันเป็นปกติ ไม่ได้มีการตื่นกลัวกับเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจมาแต่อย่างใด ยังพบว่าพนักงานยังคงช่วยกันเตรียมสิ่งของบรรจุใส่ถุงเป็นชุดๆ ไว้เพื่อนำไปบริจาคต่อหรือไม่อย่างไร ซึ่งเวลานี้เวลาประมาณ 14.00 น. เจ้าหน้าที่ยังคงตรวจสอบอยู่ภายในบ้านแม่น้ำหนึ่ง

เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.ชาวบ้าน อ.ด่านขุนทด เปิดเผยว่า แม่น้ำหนึ่ง สมัยก่อนยากจนมาก จนแทบไม่มีเงินจ่ายค่าห้อง แล้วเก็บข้าวของออกจากด่านขุนทด ไปเป็นสิบปี แล้วกลับมาพบว่ารวยและเป็นเจ้าแม่ใบ้เลข มีเงินซื้อที่ดินจำนวนมาก และยังเป็นความหวังของคนด่านขุนทด ในเรื่องใบ้เลข

ทั้งนี้ชาวบ้านด่านขุนทดทราบดีว่า แม่น้ำหนึ่งอยู่ที่ อ.ด่านขุนทด และไม่มีการเผยแพร่ออกสื่อฯ ซึ่งเพิ่งจะมารู้ว่าอยู่ด่านขุนทดเพียงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ส่วนที่ตำรวจบุกจับครั้งนี้ชาวบ้านรู้สึกเสียใจ และยกให้แม่น้ำหนึ่งเป็นนางฟ้าของคนเล่นเลข ในส่วนของการบุกจับแม่น้ำหนึ่งในครั้งนี้ ซึ่งคาดว่าอาจจะเป็นเจ้ามือที่แจ้งจับหรือไม่ เพราะแม่น้ำหนึ่งให้เลขถูกบ่อย